Đồng Hồ A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025

Giá liên hệ 11.780.000.000 VND
Đồng Hồ A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Star icon Mới
Thẻ bảo hành:

Giới thiệu đồng hồ A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025

Là một trong những bộ sưu tập gây tranh cãi nhiều nhất của thương hiệu A. Lange & Sohne, tính đến hiện tại Zeiwerk Minute Repeater đã đem về những thành tựu cho nhà sản xuất và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Có mặt tại Gia Bảo Luxury ngày hôm nay là một chiếc đồng hồ mang mã hiệu 147.025 sở hữu thiết kế hiện đại, mới lạ mang hơi thở của thế kỷ XXI.

Có bộ vỏ khung làm từ platinum, chiếc đồng hồ với thiết kế vành bezel dáng tròn cổ điển đã khơi gợi sự tò mò cho biết bao tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới. Với kích thước 44,2mm, tạo tác là một thách thức đối với những quý ông Việt muốn sở hữu bởi số đo này lớn hơn so với cổ tay trung bình người đàn ông châu Á. Nhưng bù lại, với những ai có cổ tay to, phù hợp thì cỗ máy thời gian này rất đáng để bạn thử sức.

Kết nối với bộ khung vỏ bằng bốn càng nối dây cứng cáp có bề mặt bóng bẩy, dây đeo đồng hồ bằng da cá sấu màu đen được hoàn thiện thủ công đã tăng thêm vẻ nam tính, lịch lãm cho tạo tác. Bên cạnh sức hút của vẻ đẹp cổ điển trường tồn, mặt số đồng hồ mới lạ là nét hấp dẫn khiến nhiều thưởng khách ấn tượng, bị thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên.

Dưới lớp kính sapphire trong trẻo, mặt số hiện lên những tông màu xám khác nhau từ đậm đến nhạt vừa thể hiện sự liên kết, hài hòa về màu sắc, vừa tạo sự phân bố rõ ràng, khoa học các chức năng hiển thị giúp người đeo dễ dàng quan sát. Thay vì sử dụng thiết kế bộ kim trung tâm và hệ thống cọc chỉ giờ xoay quanh như nhiều model khác trên thị trường, chiếc ref. 147.025 có cách bố trí hoàn toàn khác biệt.

Chưa kể chiếc đồng hồ này còn có cơ chế điểm chuông sau 15 phút kể từ khi được kích hoạt vô cùng độc đáo khó diễn tả bằng ngôn từ hết cảm nhận của người trực tiếp trải nghiệm. Là một phiên bản đồng hồ của thế kỷ XXI, A. Lange & Sohne Zeiwerk Minute Repeater 147.025 được trang bị bộ máy lên cót tay phức tạp - Caliber L043.5 với 771 bộ phận hoạt động ở tần số ổn định 18000 bph tròng vòng 36 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ A. Lange & Sohne - Đức
Kích thước 44.2mm
Ref 147.025
Movement L043.5, manual winding
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông
Chất liệu vỏ platinum

Đánh giá đồng hồ A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025