Đồng Hồ Armin Strom Tourbillon Skeleton Độc Bản

0 VND 0
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Armin Strom Tourbillon Skeleton Độc Bản

Nếu như bạn chưa biết, thì thương hiệu Armin Strom là một thương hiệu độc lập với phong cách chế tác rất riêng, được thành lập bởi nghệ nhân cùng tên. Nghệ nhân Armin Strom là một người chuyên chế tác những chiếc đồng hồ theo phong cách Skeleton, và khi thành lập thương hiệu riêng thì đặc trưng này cũng không hề thay đổi. Tất cả những chiếc đồng hồ Armin Strom đều được thiết kế Skeleton lộ máy.

Nói là vậy, nhưng Skeleton cũng có nhiều loại khác nhau. Có những thiết kế được cắt gọt tối đa, có thể nhìn xuyên thấu được phía sau chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, có những thiết kế chỉ lộ một phần cơ cấu phía sau mặt số, tạo nên một tổng thể sinh động và thú vị hơn. Mỗi phong cách đều có một cái hay riêng, và điều này sẽ tùy vào sở thích mỗi người.

Với chiếc Armin Strom Tourbillon Skeleton độc bản này, phong cách Skeleton chỉ được thực hiện vừa đủ, với mặt số được khoét ra một phần lộ ra hai hộp cót lớn phía sau. Có vẻ như chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng khá nhiều từ môn thể thao đua xe, với bánh răng ở hai hộp cót được cắt gọt hình ngôi sao, giống như phần vành xe hơi vậy.

Tông màu được sử dụng trên chiếc đồng hồ được sử dụng rất phù hợp, tạo độ tương phản cao. Phần vỏ được làm từ vàng hồng, đối lập với màu đen ở rìa mặt số. Đi sâu vào trong, những chi tiết máy trắng bạc lại tương phản với viền đen; rồi cây kim vàng hồng cũng tạo hiệu ứng tương tự như vậy. Thông thường, những chiếc đồng hồ Skeleton sẽ tạo cảm giác hơi rối rắm và khó xem giờ, nhưng điều này không xuất hiện trên chiếc Armin Strom Tourbillon Skeleton.

Tên đồng hồ là Armin Strom Tourbillon Skeleton, hẳn nhiên cơ chế Tourbillon phức tạp là thứ không thể thiếu. Lồng Tourbillon được đặt ở góc 9 giờ, và được tận dụng luôn làm kim giây. Vì là bộ mặt của chiếc đồng hồ, vậy nên chi tiết này cũng được tập trung hoàn thiện nhất, với từng chi tiết nhỏ được chăm chút tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công.

Đồng Hồ Armin Strom Tourbillon Skeleton Độc Bản

Đi kèm với chiếc đồng hồ này sẽ là bộ dây da cá sấu màu đen, cùng với khóa gập bằng vàng hồng giống với chất liệu vỏ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Armin Strom Tourbillon Skeleton Độc Bản

    Nhà đấu giá Antiquorum Ngày đấu giá 11/11/2018 Mức giá dự kiến 30,000 - 40,000 USD Thương hiệu Armin Strom Năm sản xuất khoảng 2015 Bộ máy ATC 11 Dây đeo dây da với khóa cài vàng hồng 18k Phụ kiện đi kèm hộp đồng hồ Đường kính 44mm

Đánh giá đồng hồ Armin Strom Tourbillon Skeleton Độc Bản

Đồng hồ Vacheron Constantin có sẵn
Đồng hồ Vacheron Constantin order