Đồng Hồ Blancpain Perpetual Calendar Chronograph Limited

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Blancpain Perpetual Calendar Chronograph Limited

Blancpain là thương hiệu đồng hồ luôn đứng top đầu của vũ trụ đồng hồ và luôn được các chính khách, chính trị gia ưa chuông trong đó có tổng thống Nga Putin,ông sở hữu 5 chiếc Blancpain trong bộ sưu tập đồng hồ.

Đồng hồ Blancpain

Tổng thống Nga V.Putin trên tay chiếc Blancpain Aqua Lung ưa thích

Lật lại từng trang vàng lịch sử mà nhà chế tác đồng hồ có trụ sở đặt tại Le Brassus này thận trọng ghi chép và giữ gìn, ta luôn cảm nhận được tình yêu cùng sự khát khao chinh phục đỉnh cao kỹ thuật luôn trào dâng. Mỗi chiếc đồng hồ được khai sinh là một sự bổ sung thú vị cho di sản chế tác của thương hiệu danh tiếng Blancpain.

Thành công qua việc chế tác các bộ máy đặc biệt tinh vi trong ngành chế tác đồng hồ, chức năng chronograph giờ đây được Blancpain ứng dụng kết hợp với chức năng phức tạp hơn rất nhiều: lịch vạn niên và lịch tuần trăng MoonPhase trong chiếc đồng hồ Blancpain Perpetual Calendar Chronograph mà cửa hàng Gia Bảo Luxury đang sở hữu.

Vẫn là lớp vỏ vàng trắng 18k hai bậc ôm ấp lấy mặt số màu xanh như một bầu trời bao la thu nhỏ. Sản phẩm này gây ấn tượng cho bất cứ người đàn ông hiện đại nào yêu những chiếc đồng hồ cao cấp có thiết kế tuyệt đỉnh và diện mạo hoàn mỹ. Nó phô bày chuyên môn chế tác đồng hồ đáng ngưỡng mộ thông qua mặt số màu xanh thẫm dịu dàng.

Bề mặt của đồng hồ với chức năng tháng, ngày, giờ, phút, giây, lịch tuần trăng khác hoàn toàn với những mặt số cơ bản 3 kim 1lịch. Đặc biệt chức năng lịch tuần trăng là một chức năng vô cùng phức tạp mà ai sở hữu đồng hồ cũng hằng ao ước. Chiếc đồng hồ được trang bị cơ cấu chuyển động cal.F585, đây là một cỗ máy bền bỉ cùng thời gian với khả năng tích trữ năng lượng lên tới 40h. Đó là lí do vì sao những chính trị gia quyền lực thế giới không bao giờ bỏ qua Blancpain – đẳng cấp và tinh tế không dễ theo đuổi.

Việc sở hữu chiếc đồng hồ Blancpain Perpetual Calendar Chronograph không chỉ minh chứng cho tình yêu đồng hồ của bạn mà còn thể hiện một phong cách tinh tế mà không phải ai cũng có thể vươn theo !

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Blancpain Perpetual Calendar Chronograph Limited

Tình trạng Đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ còn rất mới
Kích thước mặt, Size 38
Xuất xứ Blancpain Thụy sĩ
Năm sản xuất 2009
Movement Automatic, cal.F5858, 25chân kính
Chất liệu Vàng trắng 18k nguyên khối
Chức năng ngày, giờ, phút, giây,lịch vạn niên, lịch năm nhuận, chronograph, moonphase, flyback
Chống nước 50m
Năng lượng dự trữ 40h
Giá tham khảo 19375 CHF ~ 19.478 $ (link tham khảo)

Ảnh trên là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng, không qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Đánh giá đồng hồ Blancpain Perpetual Calendar Chronograph Limited