Đồng Hồ Breguet Classique 5287BB/92/9ZU

832 triệu ₫ 1 tỷ 196 triệu ₫ 832000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Breguet Classique 5287BB/92/9ZU

Những thiết kế của thương hiệu Breguet luôn có những đặc điểm chung, giúp người chơi đồng hồ có thể dễ dàng nhận biết. Những nét thiết kế đó vẫn luôn hiện hữu trên các mẫu đồng hồ cổ điển hay thể thao, hoặc là kết hợp cả hai như chiếc Breguet Classique 5287BB/92/9ZU.

Có thể nói rằng chiếc Breguet Classique 5287BB/92/9ZU là sự kết hợp của cả hai phong cách cổ điển và thể thao, nhờ thiết kế vỏ và tính năng khá đối lập. Chúng ta có bộ vỏ cổ điển với đường kính 43mm, dày 12mm được làm từ vàng trắng. Trên đó, những đặc trưng của Breguet được giữ nguyên như cạnh khía đồng xu hay càng nối dây thẳng.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ dáng cổ điển này lại sở hữu tính năng Chronograph vốn mang đậm chất thể thao. Tính năng bấm giờ Chronograph được điều khiển bằng hai nút bấm ở góc 2 giờ và 4 giờ, tạo hình trụ đơn giản mà ấn tượng. Ở giữa hai nút bấm này là núm chỉnh giờ quen thuộc được tạo khía, trên đó dập nổi chữ B logo của thương hiệu.

Đi kèm với chiếc Breguet Classique 5287BB/92/9ZU là bộ dây da cá sấu cao cấp, được chế tác thủ công. Phần da được sử dụng là phần bụng, vị trí đắt nhất và đẹp nhất trên bộ da cá sấu. Bộ dây này được cố định bởi khóa bướm bằng vàng trắng, được kích hoạt bởi nút bấm và có chạm khắc logo thương hiệu.

Breguet là một thương hiệu rất thích sử dụng phương pháp tạo vân Guilloche trên mặt số đồng hồ, và chiếc Breguet Classique 5287BB/92/9ZU cũng không phải ngoại lệ. Phần trung tâm mặt số là họa tiết Clous de Paris quen thuộc, với nhiều hình kim tự tháp nhỏ hợp lại. Hai mặt số phụ thì sở hữu họa tiết hình tròn đồng tâm, với nét sâu ấn tượng. Họa tiết này khác hẳn với những đường xước mờ đồng tâm, vốn được sử dụng trên viền ngoài màu trắng bạc.

Mặt số phụ góc 9 giờ được thiết kế khá thú vị, với một cây kim hai đầu. Một nửa mặt số đã được cắt bớt, chi tiết này không có ý nghĩa nhiều về tính năng, nhưng lại đem đến vẻ bề ngoài ấn tượng. Bên cạnh đó, tông màu đen kết hợp với màu đỏ của vành Tachymeter đã đem đến cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài thể thao, khác hẳn với những gì người ta thường nghĩ về một chiếc Dress Watch.

Bên trong chiếc Breguet Classique 5287BB/92/9ZU là bộ máy Caliber 533.3, được sản xuất bởi thương hiệu Breguet. Là một bộ máy lên cót tay, nên chúng ta có thể quan sát được rất nhiều chi tiết máy qua mặt kính Sapphire, và những chi tiết này được hoàn thiện theo đúng chuẩn Haute Horlogerie. Caliber 533.3 sở hữu 24 chân kính, có thể hoạt động liên tục 48 giờ khi lên đủ cót.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Classique 5287BB/92/9ZU

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 43mm
Xuất xứ Thụy Sỹ
Ref 5287BB/92/9ZU
Movement manual winding
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Breguet Classique 5287BB/92/9ZU

Đồng hồ Breguet có sẵn
Đồng hồ Breguet order