Đồng Hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

720 triệu ₫ 961 triệu ₫ 720000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Đúng như cái tên đã thể hiện, mẫu đồng hồ Classique 7137BB/Y5/9VU sở hữu tất cả những thiết kế, những đặc tính cổ điển nhất của thương hiệu Breguet. Tuy nhiên, đi kèm với đó thì chúng ta vẫn có những công nghệ mới được thể hiện bên trong các tính năng và bộ máy cơ học.

Đồng Hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Đi từ vỏ ngoài, ta đã có thể thấy những đường nét quen thuộc của một chiếc Breguet. Bộ vỏ với đường kính 39mm được chế tác từ vàng trắng quý giá, có vành bezel được đánh bóng và bo góc một cách tinh tế. Đi kèm với đó là cạnh bên được tạo nhiều rãnh khía giống như một đồng xu, và đây chính là chi tiết đặc trưng được xuất hiện trên rất nhiều mẫu đồng hồ Breguet.

Thiết kế cổ điển còn được thể hiện trên cả phần càng nối dây. Chi tiết này được thực hiện đơn giản, giống như những mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên, vốn là đồng hồ bỏ túi được hàn thêm một tai càng để luồn dây vào. Tuy nhiên, càng nối dây và thân vỏ vẫn được đúc từ một khối duy nhất, đảm bảo sự chắc chắn và khả năng chịu lực.

Đồng Hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Một chiếc đồng hồ Dress Watch cổ điển sẽ không được tập trung quá nhiều vào cơ chế chống nước, do nó chỉ được sử dụng trong môi trường công sở hoặc các bữa tiệc lịch sự. Phiên bản Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU cũng vậy, nó chỉ có khả năng chống nước ở mức 30m cơ bản, đi kèm với sợi dây da cá sấu tự nhiên.

Đồng Hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Khác với dây cao su hay dây kim loại, dây da nếu bị ngấm nước sẽ nhanh chóng bị giảm tuổi thọ. Bù lại, chất liệu này sẽ đem tới sự mềm mại và cực kỳ êm ái với cổ tay người sử dụng. Sợi dây được cố định bởi chiếc khóa gập bằng vàng trắng, hỗ trợ người dùng đeo đồng hồ nhanh và loại bỏ thao tác cài dây phiền phức.

Trên mặt số, ta có thể thấy được bộ kim mắt ngỗng đặc trưng của Breguet. Thiết kế này gắn liền với thương hiệu, thậm chí được người chơi đặt tên là bộ kim Breguet. Đi kèm với hai cây kim chỉ giờ phút, ta cũng có thêm một cây kim xăng, một cây kim chỉ ngày cùng với cơ chế Lịch tuần trăng được hoàn thiện hết sức tinh xảo. Những cơ chế này được điều khiển bởi cỗ máy Caliber 502.3 DR1, sử dụng dây tóc Silicon hiện đại có khả năng chống ảnh hưởng của từ tính.

Đồng Hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Phần nền mặt số được trang trí bởi nhiều loại vân Guilloche khác nhau, trong đó có vân Clous de Paris đã quá quen thuộc với người chơi đồng hồ. Cạnh đó, ta còn thấy những vân dạng vải dệt được dùng trên mặt số phụ. Những vân ngang dọc tạo nên hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn, tạo cảm giác mặt số đồng hồ được chia thành hai tông màu khác biệt.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 39mm
Ref 7137BB/Y5/9VU
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Movemen automatic, Cal 502.3 DR1
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, moonphase, thứ, tháng
Chống nước 30m
Dự trữ 46h

Đánh giá đồng hồ Breguet Classique 7137BB/Y5/9VU

Zalo