Đồng hồ Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU

582 triệu ₫ 749 triệu ₫ 582000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu Đồng hồ Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU

Với thiết kế khơi gợi lại lịch sử và truyền thống chế tác đồng hồ hàng hải của Breguet, dòng Marine luôn được thương hiệu đề cao tính chính xác và bền bỉ. Không chỉ thế, độ tinh xảo trong thiết kế cũng là yếu tố không thể bỏ qua, và điều này thể hiện rõ qua mẫu đồng hồ Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU.

Mặc dù là một mẫu đồng hồ thể thao, nhưng chiếc Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU vẫn sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối thật sự nổi bật. Quan niệm đồng hồ thể thao phải là vỏ thép đã dần biến mất rồi, thay vào đó, các thương hiệu có thể sử dụng nhiều chất liệu quý giá hơn, cao cấp hơn. Với đường kính 42mm và độ dày 14.1mm, đây là một thiết kế vừa vặn, có thể phù hợp với phần lớn cổ tay nam giới.

Qua phần càng nối dây được thiết kế cong ôm theo cổ tay là bộ dây cao su mềm mại và có khả năng chống nước hoàn hảo. Bộ dây này được cố định bằng khóa cài bằng vàng hồng, trên đó có khắc tên thương hiệu rất tinh xảo. Tất nhiên, một bộ dây chống nước sẽ không có ý nghĩa gì nếu chiếc đồng hồ không chống được nước, và chiếc Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU thì vẫn có thể hoạt động bình thường dưới áp lực 10ATM.

Các chi tiết khác trên bộ vỏ đều giữ nguyên theo thiết kế chung của dòng Marine, với vành bezel tạo hình bậc thang, núm chỉnh giờ vặn xoắn vào thân vỏ hay cạnh bên tạo khía đồng xu. Hai nút bấm Chronograph được thiết kế uốn cong cũng là một chi tiết rất hay, mà chúng ta ít được thấy trên những mẫu đồng hồ thông thường.

Breguet là bậc thầy trong việc sử dụng vân Guilloche, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trên mặt số của chiếc Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU. Phong cách tạo hình trên mặt số đồng hồ thật sự ấn tượng, với những đường vân tạo hình xoắn ốc cực kỳ tinh xảo. Cộng thêm những chi tiết được chải xước tinh tế, Breguet đã biến một miếng kim loại bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Một điểm đặc biệt khác trên mặt số của chiếc Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU là sự xuất hiện của mặt số phụ chỉ giờ, nhưng không có mặt số phụ chỉ phút. Sở dĩ điều này xảy ra là vì Breguet đã tích hợp cả hai cây kim giây và phút Chronograph lên mặt số chính. Tất nhiên, họ cũng đã thiết kế cây kim phút có đầu vuông khác biệt, giúp người dùng có thể đọc chỉ báo một cách dễ dàng.

Để thực hiện tính năng Chronograph đặc biệt như vậy, Breguet đã sử dụng bộ máy mang mã hiệu Caliber 583Q/1. Bạn có thể quan sát bộ máy này qua mặt kính Sapphire phía sau đồng hồ, với chi tiết nổi bật nhất chắc chắn là rotor hình “âm dương” không giống ai. Độ hoàn thiện của bộ máy được đạt tới đỉnh cao, với từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ. Caliber 583Q/1 có thời lượng cót tối đa khoảng 48 giờ, với tần số dao động 28,800 vph.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ BREGUET - Thụy Sĩ
Ref 5827BR/12/5ZU
Movement Automatic, Cal 583Q/1
Chất liệu Vàng hồng nguyên khối 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, Chronograph
Chống nước 100m
Dự trữ 48h

Đánh giá Đồng hồ Breguet Marine Chronograph 5827BR/12/5ZU

Đồng hồ Breguet có sẵn
Đồng hồ Breguet order