Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Nằm trong bộ sưu tập đặc biệt nhất của Breguet, mẫu đồng hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6 sở hữu một mặt số cực kỳ phức tạp với rất nhiều linh kiện cơ khí. Với sự khéo léo và tài tình của mình, Breguet đã biến mặt số đồng hồ thành nơi trình diễn những kiến trúc máy cơ học cao cấp.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Phiên bản hiện đang có mặt tại Gia Bảo Luxury sở hữu tính năng GMT, có khả năng hiển thị thời gian ở hai múi giờ trong cùng một lúc. Chính vì thế, chúng ta có tới hai mặt số hoạt động song song được đặt chéo nhau. Mặt số trung tâm tất nhiên sẽ có nhiệm vụ hiển thị thời gian hiện tại, còn mặt số được đặt ở góc dưới bên trái sẽ hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Có một điểm cần lưu ý khi quan sát mặt số GMT ở góc dưới. Nó được thiết kế với hai kim giờ phút và chỉ báo 12 giờ, do đó người dùng có thể bị nhầm lẫn giữa giờ sáng và giờ tối. Để xử lý vấn đề này, chúng ta có thêm một chỉ báo nhỏ với hai nửa trắng và đen được đặt bên cạnh. Nhìn vào đó, người dùng sẽ biết được ở múi giờ thứ hai đang là 10 giờ sáng hay 10 giờ tối.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Hai mặt số trên được hoàn thiện theo các cách khác nhau, sử dụng tông màu khác nhau nhưng có một chi tiết không hề thay đổi - cây kim mắt ngỗng. Đây chính là biểu tượng của thương hiệu Breguet, được sử dụng trên phần lớn các sản phẩm của họ. Riêng với cây kim ở mặt số chính, Breguet còn đem nung nóng ở nhiệt độ gần 300 độ C, đem tới lớp phủ màu xanh lam thật sự bắt mắt.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Bên cạnh các chỉ báo thời gian, mặt số của chiếc Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6 còn có thêm bộ dao động đang di chuyển liên tục, giống như quả tim của chiếc đồng hồ đang đập liên hồi vậy. Bộ phận này được cố định bởi một cầu nối lớn, trên đó có những hoa văn được chạm khắc thủ công, đem tới hiệu ứng hình ảnh thật sự ấn tượng.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Nhằm phô diễn tối đa khả năng chế tác của mình, Breguet còn lắp thêm mặt đáy bằng Sapphire cho chiếc đồng hồ. Nhờ vậy, các chi tiết máy có thể được quan sát cả ở phía sau. Ở đây, ta có thể thấy được mức năng lượng còn lại bên trong hộp cót, giúp người dùng chủ động hơn trong việc lên dây cót cho đồng hồ.

Các chi tiết ở trên được bảo vệ bởi bộ vỏ bằng vàng trắng nguyên khối, có đường kính 40mm. Bộ vỏ này được thiết kế theo phong cách Dress Watch với khả năng chống nước tiêu chuẩn 30m. Về cấu trúc, ta có thể thấy rõ những chi tiết đặc trưng của thương hiệu Breguet như vành bezel mảnh được bo tròn, cạnh bên tạo khía đồng xu và càng nối dây thẳng. Đi kèm với đó tất nhiên sẽ là sợi dây da cá sấu cao cấp, được cắt và khâu hoàn toàn theo phương pháp thủ công.

Đồng Hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Thông số kỹ thuật đồng hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Tình trạng new 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Breguet - Thụy Sĩ
Ref 7067BB/G1/9W6
Movement Hand-winding, Calibre 507 DRF
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, chỉ báo năng lượng, GMT
Chống nước 30m
Dự trữ 50h

Đánh giá đồng hồ Breguet Tradition 7067BB/G1/9W6

Zalo