Đồng Hồ Cartier 3088 Ballon Bleu Flying Tourbillon

Đã đấu giá 47,800

Giới thiệu đồng hồ Cartier 3088 Ballon Bleu Flying Tourbillon

Tiếp tục với phiên đấu giá "Important Modern & Vintage Timepieces", chúng ta có chiếc Ref. 3088 của thương hiệu Cartier vốn đã quá quen thuộc. Với tên đầy đủ Ballon Bleu Flying Tourbillon, chúng ta hoàn toàn có thể mường tượng ra hình dáng và chức năng của chiếc đồng hồ này: có hình giống quả bong bóng và sở hữu cơ chế Flying Tourbillon.

Tất nhiên, chiếc đồng hồ này không chỉ có vậy! Với dáng vỏ Carage hình quả trứng nằm ngang, Ballon Bleu Flying Tourbillon vừa có được sự thanh lịch cần thiết của phái mạnh, vừa có sự mềm mại của phái yếu, tạo nên một thiết kế Unisex hoàn hảo. Có thể kích thước 46mm sẽ làm nhiều quý cô phải ngại ngần, nhưng thực ra đây chỉ là bề ngang, chiều dài nhất của chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Cartier 3088 Ballon Bleu Flying Tourbillon

Thiết kế này cũng giúp mặt số đồng hồ có được diện tích rất lớn, có thể khoe thật nhiều chi tiết kỹ nghệ bên trong. Bạn có thể thấy rằng mặt số đồng hồ được chia làm 2 lớp, với những đường vân Guilloche sóng làm nền và những cọc số nổi bật phía trên, làm tăng thêm chiều sâu cho mặt số. Và tất nhiên, chúng ta cũng không thể quên hệ thống Flying Tourbillon tinh xảo tại vị trí 6 giờ, quay 1 vòng mỗi 1 phút.

Đó là mặt trước, còn mặt sau của chiếc đồng hồ cũng rất mãn nhãn với bộ máy Caliber 9452 MC của Cartier. Điểm hay nhất của bộ máy này chính là những đường cắt rất mềm mại và ngẫu hứng, lộ ra một số chi tiết máy phía sau.

Ngoài thiết kế, một điểm khác làm nên giá trị của chiếc Ballon Bleu Flying Tourbillon chính là tình trạng đồng hồ được giữ hoàn hảo như mới. Chiếc đồng hồ này được định giá khoảng 32,000 - 42,000 USD.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier 3088 Ballon Bleu Flying Tourbillon

    Thương hiệu Cartier Ref. 3088 Năm sản xuất khoảng 2010 Bộ máy 9452 MC Dây đeo dây da với khóa gập vàng hồng 18k Phụ kiện hộp và giấy chứng nhận Kích thước 46mm Tình trạng đã qua sử dụng, hoạt động hoàn hảo Nhà đấu giá Antiquorum Ngày đấu giá 27/10/2018 Mức giá dự kiến 32,000 - 42,000 USD

Đánh giá đồng hồ Cartier 3088 Ballon Bleu Flying Tourbillon

Zalo