Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023

222 triệu ₫ 239 triệu ₫ 222000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023

Vừa có vẻ đẹp sang trọng từ vàng, nhưng cũng cực kỳ chắc chắn nhờ thép không gỉ, những chiếc đồng hồ two-tone có vẻ cuốn hút kỳ lạ tới người hâm mộ. Ban đầu những chiếc đồng hồ chỉ được làm từ toàn vàng hay toàn bộ từ thép, phải về sau việc phối hợp giữa hai chất liệu mới xảy ra và tiếp tục được ứng dụng cho tới thời điểm hiện đại. Theo thời gian, thương hiệu nào cũng sẽ mang đến những thiết kế two-tone và một trong những đại diện đồng hồ two-tone nổi bật trong đại gia đình Cartier là mẫu đồng hồ Ballon Bleu de Cartier W2BB0023.

Lấy cảm hứng từ mái cổng vòm có trong Great Hall Ballroom tại cung điện Versailles, Paris, Cartier Ballon Bleu de Cartier có đặc trưng là phần bảo vệ cong vòm ôm lấy phần núm điều chỉnh bằng vàng bên trong. Núm điều chỉnh có thêm viên đá cabochon màu xanh blue quý phái nhìn rất cao cấp khi đặt bên cạnh chất vàng hồng xung quanh.

Có lẽ để tăng khả năng bảo vệ, chi tiết này đã được làm từ thép không gỉ trong khi bộ khung chính là làm từ vàng hồng đã được đảm bảo tính sang trọng nhờ bề mặt sáng loáng. Phối hợp với bộ vỏ của Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023 là dây đeo gồm những mối nối chia thành hai chất liệu là thép và vàng. Dù khác biệt về mặt màu sắc hay bản chất, các mối nối đều hiện lên bóng bẩy tương đồng và có sức thu hút riêng.

Có lẽ sự ảnh hưởng của chi tiết vòng tròn bảo vệ núm nên mặt số bên trong cũng hiện lên không được trọn vẹn với phần góc 3 giờ bị cắt mất một chút diện tích. Không coi đó là nhược điểm, thương hiệu Cartier đã tận dụng và tạo nên điểm cuốn hút riêng cho chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023. Phần vân guilloche vẫn hoàn thành việc hút mắt người đối diện hướng vào mặt số trong khi các cọc chỉ giờ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của chính mình.

12 cọc chỉ giờ xuất hiện đầy đủ và nằm trên phần mặt số bạc đã được hoàn thiện kiểu chải tia, khác hẳn khu vực có vân guilloche xếp như những cánh hoa bên trong cùng mặt số. Bộ kim bên trong cùng của Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023 đã được xử lý để đảm bảo sắc xanh nổi bật, gần tương đồng với viên đá cabochon được đặt trên núm điều chỉnh nên rất hài hoà và đồng điệu.

Khiến cho bộ kim di chuyển tuần tự là bộ máy tự động nằm bên trong bộ vỏ 33mm của mẫu đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023. Đi kèm nắp đáy kín, mẫu đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023 có thể đảm bảo khả năng kháng nước ở mức 30m.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 33mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref W2BB0023
Movement automatic, calibre 1847 MC
Chất liệu vàng hồng 18k, thép
Chức năng giờ, phút, giây
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu de Cartier W2BB0023