Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 (Like New)

373 triệu ₫ 373000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 (Like New)

Mang đậm vẻ đẹp lộng lẫy và hào nhoáng, chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 là món phụ kiện đích thực mà các tín đồ đồng hồ nữ đang tìm kiếm. Bằng việc sử dụng chất liệu vàng hồng cho toàn bộ vỏ khung đồng hồ kết hợp với kim cương xa xỉ, nhà sản xuất đã nâng tầm thiết kế của bộ sưu tập mới nhà Cartier lên đẳng cấp mới, cao cấp hơn và đặc biệt hơn.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033

Kén người đeo từ phong cách chững chạc, tỏa sáng bên ngoài, đi kèm dây đeo tay bằng da cá sấu cổ điển màu nâu đậm, tạo tác sinh ra là để dành cho những quý bà thành đạt, là vũ khí ngoại giao tuyệt vời. Vẻ đẹp sang trọng, kiêu kỳ của tạo tác càng nhấn mạnh dấu ấn riêng của chủ nhân và đồng thời khiến họ tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033

Tỉ mỉ từng chi tiết vỏ từ cách đánh bóng cẩn thận cho đến những đường chạm khắc, cách nạm kim cương theo một trật tự khoa học đã phần nào thể hiện kỹ nghệ chế tác đồng hồ cùng tình yêu của thương hiệu đồng hồ cao cấp - Cartier khi tôn vinh một nửa thế giới. Giữ nguyên những đặc trưng điển hình của bộ sưu tập Cartier Ballon Bleu De Cartier, chiếc ref. WJBB0033 với thiết kế núm điều chỉnh hình cầu có gắn đá sapphire bao bọc trong vỏ vàng hồng viền khía rãnh đều đặn như một chiếc vương miện nhỏ đã góp phần hoàn thiện vẻ hoàn mỹ cho chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033

Nếu như vỏ đồng hồ lộng lẫy bao nhiêu thì mặt số Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 có phần khiêm tốn và thoáng đãng bấy nhiêu. Sự đơn giản của mặt số nền trắng hiển thị 12 cọc chỉ giờ là các chữ số La Mã màu đen được theo dõi qua bộ kim xanh quen thuộc đã mang đến vẻ hài hòa cho tổng thể tạo tác cũng như khiến Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 trở nên gần gũi hơn với khách hàng.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2019
Kích thước mặt, Size 33mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WJBB0033
Movement automatic
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0033 (Like New)

Zalo