Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 (Like New)

377 triệu ₫ 377000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 (Like New)

Vàng luôn là một trong những chất liệu cao quý ngoài cuộc sống đời thường, đại diện cho sự giàu sang và phú quý của vị chủ nhân. Thế còn trong ngành công nghiệp chế tác, vàng là chất liệu đặc biệt quan trọng xuất hiện trong những bộ phận quan trọng trên một chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ cao cấp nhất sẽ xuất hiện với bộ vàng và đôi khi là được kết hợp với những viên kim cương để tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn gấp bội lần. Và một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa vàng và kim cương mà chúng ta có thể bắt gặp trong ngành công nghiệp đồng hồ ấy chính là Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034

Bộ vỏ vàng hồng 36 của Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 là biểu tượng của sự sang trọng khi tiếp tục được đẩy mạnh khi bắt cặp cùng dây đeo da màu đỏ mà sáng bóng. Sự nổi bật là điều khó có thể che dấu dù chỉ là nhìn Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 với một cái lướt qua. Do kết cấu đặc biệt, tại góc 3 giờ của phần vỏ là bộ phận cong mềm mại ôm lấy núm vặn với viên đá cabochon có màu xanh hút hồn của mẫu đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034

Bởi sự có mặt của bộ phận này mà Cartier buộc phải cắt bớt một phần nhỏ diện tích của mặt số và đó là điều làm nên nét đặc biệt trên mỗi chiếc đồng hồ Ballon Bleu De Cartier WJBB0034. Theo đó, cọc chỉ giờ cùng những vạch kẻ đếm phút đã được điều chỉnh về mặt kích thước cũng như kiểu dáng so với 11 cọc chỉ giờ còn lại. Nhưng chúng vẫn hiện lên theo phong cách số La Mã đồng nhất cũng được sơn đen trên nền vân guilloche màu bạc đã được xử lý tinh tế để bắt sáng tốt hơn.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034

Tại trung tâm mặt số, ba kim giờ, phút và giây của Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 được làm từ thép không gỉ và trong quá trình xử lý nhiệt chuyên nghiệp thì tạo nên một màu xanh tuyệt đẹp, một màu xanh quý phái tựa viên đá bên núm chỉ giờ.

Đồng Hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034Có đường kính 36mm, dày 12,1mm và kháng nước ở mức 3 Bar (khoảng 30m), bộ vỏ vàng hồng của Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 đã bảo vệ toàn vẹn cho bộ máy tự động nằm bên trong chiếc đồng hồ. Là một thiết kế mới ra, mẫu đồng hồ Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 được bảo đảm bởi nhà sản xuất trong quãng thời gian lên tới 8 năm liên tiếp theo đúng quy định của chương trình Carter Care.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2018
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WJBB0034
Movement automatic
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây

Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu De Cartier WJBB0034 (Like New)

Zalo