Đồng hồ Cartier Santos 100 XL

Đã bán
Đồng hồ Cartier Santos 100 XL
Đồng hồ Cartier Santos 100 XL
Đồng hồ Cartier Santos 100 XL
Đồng hồ Cartier Santos 100 XL
Đồng hồ Cartier Santos 100 XL
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu Đồng hồ Cartier Santos 100 XL

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ CARTIER SANTOS 100 XL

Bạn sẽ trả lời như nào khi được hỏi về những chiếc đồng hồ biểu tượng đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới? Giống như nhắc đến Rolex là phải có mặt dòng đồng hồ Submariner, nhà Omega lại nổi bật với những chiếc Speedmater, thương hiệu Jaeger Lecoulte được biết đến bởi dòng Reverso,… Và nhắc đến nhà sản xuất Cartier, thì không thể bỏ qua những chiếc Tank huyền thoại. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ mà Gia Bảo Luxury muốn đem đến ngày hôm nay, lại có tuổi đời còn lớn hơn cả những chiếc Tank, đem vinh quang cho những chiếc đồng hồ mặt vuông vốn bị xem là “lép vế” hơn trước những thiết kế vỏ khung tròn truyền thống. Chiếc đồng hồ có tên Cartier Santos 100 XL, số hiệu W20108Y1 trong chất liệu vàng hồng nguyên khối.

Nối tiếp từ sự thành công khi cho ra đời chiếc Cartier Santos đầu tiên từ năm 1906, dòng Santons 100 được Cartier giới thiệu trong thế kỷ XXI được xem là đại diện cho những chiếc đồng hồ cao cấp hơi hướng Âu châu với vẻ đẹp ấn tượng vượt thời gian.

Sở hữu sự bảo vệ ấn tượng, chiếc Cartier Santos 100 XL khoác lên mình lớp áo giáp chắc chắn bằng vàng hồng nguyên khối. Mặc dù có hình dạng vuông vắn với kích thước 51 x 43mm, nhưng với thiết kế nắp lưng lõm nhẹ, nên chiếc Cartier Santos 100 XL khá vừa trên cổ tay, mà lại khá đầm bởi chất liệu vành đem lại. Toàn bộ phần rìa, cũng như cạnh của bộ vỏ khung đã được mài nhẵn, cũng như được hoàn thiện bởi đường đánh bóng, để tránh làm tổn thương đến chủ nhân của chiếc đồng hồ.

Nổi bật nhất trên bộ vỏ khung của chiếc Cartier Santos 100 XL đã được trải xước mờ cẩn thận và tinh tế, chính là vành bezel cũng bằng chất liệu vàng hồng, nhưng lại được đánh bóng, như đang nuốt trọn ánh mắt của người đối diện vào mặt số trắng bên dưới. Hơn nữa, trên vành bezel là những đinh ốc tròn, nằm đối xứng trên 8 góc ở vành bezel, tạo điểm nhấn hiện đại trong toàn bộ thiết kế hoài cổ này.

Rõ ràng, với thiết kế vàng nguyên khối, thì viên đá cabochon màu xanh trên núm chỉnh giờ là một hình 7 cạnh, tại góc 3 giờ là một chi tiết hết sức ma mị và cuốn hút. Kết nối bộ vỏ khung mạnh mẽ với khóa dạng bướm là dây đeo da màu đen chắc chắn và mềm mại. Khóa cũng trong chất liệu vàng hồng 18k, được thiết kế dạng khóa bướm, cùng cơ chế nút bấm thông minh, trông rất hiện đại, mà lại không mất đi nét thẩm mỹ.

Phía dưới lớp kính sapphire có phần cong nhẹ, để tương xứng với phần nắp lưng, là mặt số trắng bên dưới. Trên nền mặt số trắng trang nhã là 12 giờ được hiệu đính bằng dáng vẻ của những con số La Mã màu đen có kích thước lớn, nên chắc chắn, việc xem giờ là một điều quá dễ dàng. Chạy vòng quanh mặt số vuông là bộ kim dáng thanh gươm, có phủ chất phát quang Luminova, biến Cariter Santos 100 XL là một vũ khí thách thức cả những không gian thiếu ánh sáng. Nhà sản xuất không chỉ đặt tên mình tại góc 12 giờ, mà còn khéo léo đề vào con số V, tại góc 7 giờ, giống một màn cách điệu hoàn hảo.

Cung cấp năng lượng cho chiếc Cartier Santos 100 XL vận hành bền bỉ và chính xác là bộ máy tự động ETA 2892. Bộ máy bên trong gõ 28.800 nhịp nhẹ nhàng trong một giờ, và có khả năng trữ cót trong vòng 43 giờ đồng hồ.

ĐỒNG HỒ CARTIER SANTOS 100 XL

  • Tình trạng: đã quả sử dụng, chỉ còn đồng hồ
  • Kích thước mặt, Size: 51 x 43mm
  • Số Ref: W20108Y1
  • Xuất xứ: Cartier
  • Movemen: Automatic
  • Chất liệu: Vàng nguyên khối 18k
  • Chức năng: Ngày, giờ, phút
  • Giá hãng: 19,900$
  • Giá kham khảo: 17,360$

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Cartier Santos 100 XL

Đánh giá Đồng hồ Cartier Santos 100 XL