Đồng Hồ Cartier Santos Dumont WSSA0022

Giá liên hệ 90 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Cartier Santos Dumont WSSA0022

Là một trong những sáng tạo đầu tiên cũng như quan trọng nhất do Louis Cartier sản xuất, chiếc đồng hồ Santos ra mắt công chúng vào năm 1904 đã liên tục nắm giữ vị trí tiên phong cho nhiều bộ sưu tập của thương hiệu Cartier sau này. Có mặt tại Gia Bảo Luxury ngày hôm nay là phiên bản Cartier Santos Dumont WSSA0022 sở hữu những DNA đặc trưng của dòng Cartier Santos cổ điển.

Đơn giản và thanh lịch, tạo tác xuất hiện trước công chúng trong bộ vỏ khung làm từ thép không gỉ với bề mặt được đánh bóng cẩn thận không một tì vết. Vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ hình vuông có bốn góc bo tròn tinh tế, chiếc đồng hồ sở hữu tỉ lệ cân đối giữa các cạnh góc, bốn cạnh bên đang tỏa sáng trong sắc màu bạc kim loại ấn tượng.

Mang đậm vẻ đẹp unisex thời thượng, chiếc ref. WSSA0022 được trang bị dây đeo da cá sấu màu xanh mallard (xanh cổ vịt) rất tôn da. Đây là tông màu hòa quyện giữa xanh da trời đậm và xanh lá cây rất “nịnh da” và là một trong những màu sắc thời trang nhất hiện nay.

Không dừng lại ở diện mạo hoàn mỹ, nhà sản xuất tiếp tục duy trì thiết kế huyền thoại với mặt số cổ điển hình vuông sử dụng hệ thống cọc chỉ giờ là các chữ số La Mã màu đen sắc nét. Trung tâm mặt số là bộ kim hình thanh kiếm thanh mảnh và sang trọng.

Trái tim của Cartier Santos Dumont WSSA0022 là bộ máy quartz hiện đại, đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng đương đại với khả năng vận hành bền bỉ trong suốt nhiều giờ đồng hồ và luôn đảm bảo tính chính xác khi sai số rất nhỏ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Santos Dumont WSSA0022

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 31.4 x 43.5mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref WSSA0022
Movement quartz
Chống nước 30m
Chất liệu thép không gỉ
Chức năng Giờ, phút

Đánh giá đồng hồ Cartier Santos Dumont WSSA0022

Đồng hồ Cartier có sẵn
Đồng hồ Cartier order