Đồng Hồ Cartier Tankissime WE70039H

370 triệu ₫ 561 triệu ₫ 370000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Cartier Tankissime WE70039H

Hình ảnh cỗ xe tăng trong lịch sử Cartier đã quay trở lại với những chi tiết sắc sảo và tinh tế qua chiếc đồng hồ Cartier Tankissime WE70039H. Kiêu hãnh trong lớp vỏ vàng trắng nguyên khối, chiếc đồng hồ nổi bật tông bạc sáng với thiết kế hình chữ nhật kéo dài hai cạnh ngoài cùng được chắt lọc tinh túy từ những cỗ máy thời gian “Tank” huyền thoại đã khiến nhiều quý cô rung động.

Dáng vẻ cô đặc của chất liệu vàng trắng kết hợp hai đường viền kiên cố được phủ kín kim cương sáng chói đã góp phần khiến tạo tác vừa cân đối về thiết kế, vừa lộng lẫy trên cổ tay ngọc ngà của quý cô. Có tất thảy 22 viên kim cương được sử dụng để trang trí cho chiếc đồng hồ lần này, đều đã được trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao của những chuyên gia kim hoàn tại Cartier.

Đơn giản và có phần quen thuộc hơn là mặt số đồng hồ nhỏ nhắn hiển thị bộ đếm thời gian với 12 cọc chỉ giờ là các chữ số La Mã màu đen ấn tượng được theo dõi qua bộ kim hình thanh kiếm màu xanh bắt mắt. Củng cố thêm độ kín nước của bộ vỏ khung là trang bị núm điều chỉnh vít chặt vỏ. Trang bị này cho phép đồng hồ có thể hoạt động ổn định với khả năng chống thấm nước hiệu quả ở độ sâu 30m.

Bên trong lớp vỏ cao cấp, nhà sản xuất đã sử dụng bộ máy quartz tân tiến có trọng lượng nhỏ nhưng hiệu suất hoạt động cao và đáp ứng yêu cầu khách hàng về độ chính xác, nhanh nhạy trong suốt thời gian vận hành.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Cartier Tankissime WE70039H

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 20mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WE70039H
Movement quartz
Chống nước 30m
Chất liệu vàng trắng 18k, và kim cương
Chức năng Giờ, phút

Đánh giá đồng hồ Cartier Tankissime WE70039H