Đồng Hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-3010

245 triệu ₫ 330 triệu ₫ 245000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-3010

Mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-3010 là một trong những thiết kế biểu tượng của thương hiệu Chopard, với độ nhận diện rất rất cao. Bất cứ người nào chỉ cần biết một chút về đồng hồ cũng có thể nhận ra chiếc đồng hồ với những viên kim cương chạy trên mặt số thuộc về thương hiệu nào.

Với đường kính 30mm, mẫu đồng hồ này thật sự vừa vặn với cổ tay phái đẹp. Chất liệu thép vừa tạo ra ánh kim sang trọng, nhưng cũng vừa giúp giảm trọng lượng của chiếc đồng hồ. Những quý cô cần một chiếc đồng hồ vừa sang trọng, ấn tượng nhưng cũng phải thật nhẹ nhàng, thoải mái để có thể đeo liên tục cả ngày.

Để làm nổi bật thêm, chiếc đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-3010 được trang bị thêm vành bezel được nạm 38 viên kim cương tròn tuyệt đẹp. Chopard là thương hiệu kim hoàn nổi tiếng, và không có lý gì khi những chiếc đồng hồ của họ không được sở hữu những viên kim cương đẹp nhất, trong nhất.

Một chi tiết khác cho chúng ta nhận diện những chiếc Chopard Happy Sport đó chính là phần núm chỉnh giờ được nạm đá. Trong trường hợp này, viên đá được sử dụng là Sapphire Cabochon màu xanh, đi theo tông màu chung của chiếc đồng hồ.

Bên dưới thiết kế kinh điển với 5 viên kim cương là mặt số khảm trai ánh lam tuyệt đẹp. Với đồng hồ nữ, có lẽ mặt số khảm trai là thiết kế tự nhiên đẹp nhất, phù hợp nhất. Vì là từ chất liệu tự nhiên, nên mỗi chiếc mặt số sẽ có những đường vân khác nhau, những vệt màu khác nhau không chiếc nào giống chiếc nào cả.

Trên mặt số khảm trai đó là bộ cọc số bằng vàng trắng, với bốn chữ số 3, 6, 9, 12 được chế tác theo dạng số La Mã. Bộ kim cũng được làm từ vàng trắng giống với chữ số, với thiết kế nhẹ nhàng phù hợp với phong cách tổng thể của chiếc đồng hồ.

Chiếc dây da cá sấu cũng được thiết kế trùng màu với mặt số, tạo nên một tổng thể hài hòa về màu sắc. Chỉ những miếng da bụng cá sấu, với những đường vân rõ ràng nhất, đều nhất mới có thể được sử dụng làm dây đồng hồ Chopard. Bộ dây này được cố định bởi chiếc khóa cài, làm từ chất liệu thép không gỉ.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy tự động Chopard 09.01-C, có thể được quan sát qua mặt kính Sapphire phía sau đồng hồ. Mặc dù được sử dụng trong đồng hồ nữ, nhưng bộ máy này cũng đạt tiêu chuẩn Chronometer của COSC với những điều kiện khắt khe về độ chính xác, về khả năng chịu chấn động… Khi được lên cót đầy đủ, Caliber Chopard 09.01-C có thể hoạt động liên tục 42 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-3010

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Chopard, Thụy Sĩ
Kích thước 30mm
Ref 278573-3010
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu thép không gỉ

Đánh giá đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-3010

Zalo