Đồng Hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-6011

147 triệu ₫ 197 triệu ₫ 147000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-6011

Chopard vốn nổi tiếng với việc chế tác đồng hồ kim hoàn, và nổi bật nhất có lẽ là bộ sưu tập Happy Sport dành cho phái đẹp. Chiếc đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-6011 là một mẫu đồng hồ tiêu biểu trong bộ sưu tập này, với thiết kế nhẹ nhàng và phong cách.

Bộ sưu tập Happy Sport của Chopard rất dễ nhận diện, nhờ sự xuất hiện của những viên kim cương di chuyển phía trên mặt số. Mặt số đồng hồ sử dụng thiết kế hai tầng, với tầng bên dưới là bộ kim giờ/phút và tầng bên trên là 5 viên kim cương. Hai tầng này được ngăn cách bởi một lớp kính Sapphire trong suốt, tạo cảm giác như những viên kim cương này đang chạy trực tiếp trên mặt số vậy.

Tấm nền cho những viên kim cương đó là mặt số được làm bằng xà cừ phớt hồng thật sự nhẹ nhàng và nữ tính. Chất liệu xà cừ sẽ tạo ra những đường vân bắt sáng hoàn toàn ngẫu nhiên, mỗi một chiếc sẽ có một vẻ đẹp riêng không chiếc nào giống chiếc nào cả.

Bộ kim và cọc số đều được làm từ vàng hồng và được chăm sóc tỉ mỉ. Bạn có thể nhìn thấy độ bóng của bề mặt cây kim giờ hay kim phút rất nhỏ bé. Bốn cọc số 3, 6, 9, 12 được thay đổi một chút với chữ số La Mã nổi bật hơn, và tất nhiên cũng được chăm chút tỉ mẩn hơn.

Mặt số ở trên được bao bọc bởi lớp vỏ có đường kính 30mm, làm từ thép không gỉ. Toàn bộ góc cạnh trên bộ vỏ đều được đánh bóng hoàn hảo. Với đồng hồ nam giới, các thương hiệu sẽ sử dụng đan xen hai phương pháp đánh bóng và chải xước để thiết kế trông nền nã và ít nổi bật hơn. Tuy nhiên, đây là đồng hồ cho phái đẹp và vẻ đẹp phải được phô bày nhiều nhất có thể.

Để làm nổi bật thêm, vành bezel của đồng hồ được làm từ vàng hồng thay cho thép. Không chỉ thế, núm chỉnh giờ cũng được làm từ cùng chất liệu này, và còn được đính thêm một viên Sapphire Cabochon trên đỉnh. Phần càng nối dây được cố định bởi những chiếc đinh vít bằng vàng, nối liền với bộ dây da cá sấu màu hồng.

Tuy là đồng hồ cho nữ, nhưng Chopard vẫn sử dụng bộ máy cơ học thay cho bộ máy pin. Máy cơ học tuy có vẻ đẹp và sự tinh xảo cao hơn, nhưng lại yêu cầu nhiều về việc chăm sóc và đeo thường xuyên. Tuy nhiên, tôi cũng hiểu được quyết định này của Chopard. Họ muốn tôn vinh nghệ thuật chế tác máy đồng hồ, và điều này cũng được thể hiện một phần bằng mặt đáy Sapphire.

Qua mặt đáy Sapphire, chúng ta có thể quan sát được bộ máy tự động Caliber Chopard 09.01-C đang hoạt động bên trong. Bộ máy này sở hữu 27 chân kính, hoạt động ở tần số 25,200 vph và có thời lượng cót 42 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-6011

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Chopard, Thụy Sĩ
Kích thước 30mm
Ref 278573-6011
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng hồng và thép không gỉ

Đánh giá đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278573-6011

Zalo