Đồng Hồ Chopard Josep Carreras Automatic Black Dial White Gold Diamond Limited

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Chopard Josep Carreras Automatic Black Dial White Gold Diamond Limited

Được thành lập năm 1860 bởi Louis Ulysse Chopard, những chiếc đồng hồ của công ty này sản xuất ra đã sớm có được một danh tiếng tuyệt vời về độ chính xác của nó. Những chiếc đồng hồ Chopard ngày đó đã trở thành một trong những nhà cung cấp chính cho tuyến đường sắt Thụy Sĩ vì hãng này quá nổi tiếng với sự đúng giờ của họ. Chỉ khoảng một thế kỷ hình thành và phát triển, Chopard đã mua lại thương hiệu trang sức của doanh nhân Karl Scheufele năm 1963. Tới năm 1976, Chopard đã công bố bộ sưu tập bây giờ rất nổi tiếng "Happy Diamonds" models cho thế giới. Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập ngày đó thường được gắn những hột xoàn mà khi mang ra trước công chúng, chúng được ví như là những viên trang sức đang di chuyển trên phần mặt số được bao bọc bởi kiếng sapphire.

ĐỒNG HỒ CHOPARD

Sự ra đời và phát triển của đồng hồ quarzt đã khiến các thương hiệu phải lui về ẩn nhẫn trong đó có hãng đồng hồ lâu đời – Chopard. Và phải đến năm 1996, hãng đồng hồ này gần như là tái sinh khi họ tung ra một chiếc đồng hồ mới với máy đồng hồ do chính hãng sản xuất. Từ đó, họ tạo ra nhận thức mới về sự phát triển thương hiệu khi kết hợp với kim cương nổi của họ. Tiêu biểu trong số đó là chiếc đồng hồ Chopard Josep Carreras Automatic Black Dial White Gold Diamond Limited mà Cửa hàng Đồng Hồ Gia Bảo Luxury đang sở hữu.

ĐỒNG HỒ CHOPARD

Mặt số đồng hồ màu ghi được khắc vân thủ công, cọc số và kim được làm bằng vàng trắng, ở giữa kim giờ và kim phút có vạch dạ quang chạy dọc kim tạo nên điểm nhấn của sản phẩm ở những nơi có ánh sáng yếu ớt. Kim giây chạy trong vòng tròn nhỏ lấy tâm là cọc gắn kim. Cửa sổ báo lịch ngày nằm góc 6h. Sản phẩm có bộ máy tự động lên dây cót calibre L.U.C. 11.96 do chính Chopard chế tạo và phát triển . Bảo vệ các chi tiết bên trong chiếc đồng hồ là bộ vỏ được làm bằng nguyên liệu vàng trắng 18k nguyên khối. Toàn bộ vòng bezel cho đến hai cạnh của hai đầu nối dây được phủ kim cương thiên nhiên lấp lánh khiến cho chiếc đồng hồ như dải ngân hà luôn nổi bật ở bất cứ đâu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Chopard Josep Carreras Automatic Black Dial White Gold Diamond Limited

Tình trạng đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ , kim cương option
Kích thước mặt, Size 39
Xuất xứ Chopard
Movemen Automatic
Chất liệu Vàng trắng nguyên khối 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Chống nước 30m
Giá kham khảo 1 chiếc chưa có niềng kim cương ~8.400$ (Link tham Khảo)

Trên đây là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng

Đánh giá đồng hồ Chopard Josep Carreras Automatic Black Dial White Gold Diamond Limited