Đồng Hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT

Đã bán
Đồng Hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT
Đồng Hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT
Đồng Hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT
Đồng Hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT
Đồng Hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT

Thương hiệu đồng hồ Corum thực sự là một tên tuổi lớn trong làng chế tác đồng hồ cao cấp trên thế giới. Ra đời từ những năm 1955 của thế kỉ trước tại La Chaux-de –Fonds, Thuỵ Sĩ, dưới bàn tay nhào nặn của hai người đồng sáng lập ra công ty là ông Simone Ries và ông René Bannwart thì giờ đây, sau hơn 60 năm phát triển, Corum đã trở thành một thương hiệu lớn có mức độ phủ sóng trên toàn thế giới.

Được khai sinh bởi một thương hiệu đầy sáng tạo và cảm hứng, các mẫu đồng hồ của Corum luôn xuất hiện đầy phá cách và ngoạn mục. Và mẫu đồng hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT tái xuất trong diện mạo mới với complications Tourbillon luôn được mọi người khao khát là một ví dụ điển hình.

Tạo tác này chạy bằng cơ cấu chuyển động tự lên dây cót độc quyền của Corum, Co397. Xuất hiện trong diện mạo giống như logo chiếc chìa khoá của Corum, lồng tourbillon hiện diện rõ nét ở vị trí 10h và mang lại sức sống cho mặt số khi nó quay mỗi vòng một phút. Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT có cơ cấu điều chỉnh tourbillon và cơ cấu chỉ báo múi giờ thứ hai. Ta có thể dễ dàng điều chỉnh múi giờ thứ hai, được hiển thị trên một đĩa quay ở vị trí 6h, thông qua nút đẩy ở vị trí 4h. Đĩa xoay này nằm cạnh cơ cấu chỉ báo ngày – đêm ở vị trí 8h. Để nhấn mạnh hiệu ứng trực quan của kính sapphire cỡ lớn, sản phẩm được lắp mặt số xám để tôn lên đường viền của mặt số. Và giống như những chiếc đồng hồ complication cao cấp, cơ cấu chuyển động của đồng hồ Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT được trang trí bằng những kỹ thuật truyền thống như cắt vát và các kim báo chỉ giờ - phút được gắn dạ quang ở đầu. Sản phẩm khoác lớp vỏ làm từ khối vàng hồng 18k và được trang bị dây đeo bằng chất liệu vải dù cao cấp.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT

Tình trạng đã qua sử dụng, đồng hồ còn rất mới
Kích thước mặt, Size 47mm
Xuất xứ Corum - Thụy Sĩ
Năm sản xuất 2011
Movement Automatic, cal.CO 397, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu Vàng hồng nguyên khối 18k
Năng lượng dự trữ 50 giờ
Chức năng giờ, phút, ngày, giờ GMT, lịch ngày đêm ở múi giờ GMT, tourbillon
Giá hãng 85.000 $
Giá kham khảo 63.750$ (link tham khảo)

Đánh giá đồng hồ Corum Admiral's Cup Seafender Tourbillon GMT