Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP

Được tiết lộ vào năm 2014, model RM 61-01 là một thiết kế tiếp nối của seri đồng hồ mà thương hiệu Richard Mille dành riêng cho vận động viên điền kinh đầy năng lượng là Yohan Blake. Vận động viên da màu đã trở thành nguồn cảm hứng để thương hiệu Richard Mille tạo ra cỗ máy cho riêng mình anh RM 59-01 vào năm 2012. Còn phiên bản đồng hồ mà Gia Bảo Luxury giới thiệu tới đây là một phiên bản cá tính của RM61-01, một mẫu đồng hồ được tạo ra từ chất liệu tuyệt vời trong ngành chế tác Ceramic đen TZP.

Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP

Điều làm nên sức hấp dẫn của mẫu đồng hồ Richard Mille Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP không chỉ là bộ vỏ gốm ceramic đen với kích thước 50.23 x 42.70 x 15.84 mm mà đó còn là mặt số được thiết kế cá tính. Gốm ceramic là một chất liệu tuyệt vời để có thể đeo trên cổ tay của nam vận động viên Yohan Blake. Chất liệu siêu nhẹ chỉ 6g/cm3 như gốm ceramic được sử dụng còn nhờ khả năng chống xước cũng như bị thay đổi bởi nhiệt hầu như là rất ít. Được cấu thành từ zirconium ổn định 95% yttri, vật liệu TZP có một bề mặt hoàn thiện sần thú vị.

Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP

Bên dưới lớp kính sapphire có phần cong nhẹ, mặt số được thiết kế bất đống xứng. Viền ngoài cùng của mặt số là một màu xanh lá và bên trong là màu vàng nổi bật. Sự kết hợp tuyệt vời này đến từ lá cờ Jamaica, quê hương của nam vận động viên Yohan Blake. Mặt số có hai cầu nối nổi bật nhất màu vàng cùng xanh lá. Bộ máy Calibre RMUL2 lên cót tay cung cấp năng lượng cho Calibre RMUL2 cả mẫu đồng hồ với thiết kế skeleton trông như đang trôi lơ lửng.

Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP

Với chất liệu titanium cấp độ 5 đã được phủ PVD và chất liệu Titalyt® cho bánh xe cân bằng, RMUL2 có khả năng trữ cót đạt 55 giờ đồng hồ. Được phát triển để có thể đeo trong những sự kiện thẻ thao, RM 61-01 có khả năng chống sốc cực kỳ ấn tượng. Những đinh ốc kích thước lớn hai mặt trước sau của mẫu đồng hồ Richard Mille Yohan Blake TZP RM61-01 có chức năng cực kỳ quan trọng, cố định bộ vỏ đồng hồ khi gặp dao động lớn.

Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP

Được tung ra tại sự kiện SIHH năm 2014, đồng hồ Đồng Hồ Richard Mille RM61-01 AO CA TZP chỉ có 100 chiếc trên toàn thế với giá tag là 120.000 USD.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo