Đồng Hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D

Đã bán
Đồng Hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D
Đồng Hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D
Đồng Hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D
Đồng Hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D
Đồng Hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D
Order
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D

Franck Muller (sinh tháng 7 năm 1958) là một thợ đồng hồ Thụy Sĩ tài ba và hiệu đồng hồ có cùng tên nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc đồng hồ phức tạp đa chức năng. Thương hiệu đồng hồ này đã được mang khẩu hiệu "Bậc thầy của đồng hồ phức tạp, đa chức năng" và được những người nổi tiếng trên thế giới yêu thích, trong số đó là Demi Moore, Robin Williams, Elton John, 50 Cent, và José Mourinho...

Cửa hàng chúng tôi đang sở hữu những chiếc đồng hồ có tên tuổi lâu đời, luôn trong top đầu các thương hiệu trên thế giới. Mới đây nhất, cửa hàng chúng tôi tiếp tục nhập về một số sản phẩm đồng hồ mới trong đó có chiếc Frank Muller Long Island 1000 SC D dành cho những người đàn ông lịch lãm.

Sự tinh tế của chiếc đồng hồ được thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên khi chúng ta thấy Cọc số Ả Rập thiết kế to, rõ ràng từng đường nét uốn lượn chỉ có riêng ở đồng hồ Franck Muler. Mặt số khắc vân guiloché thủ công ẩn hiện trên nền trắng bạc. Chiếc đồng hồ có vỏ được làm từ chất liệu vàng hồng nguyên khối 18k. Kết hợp hài hoà giữa công nghệ cao và bí quyết truyền thống, những mẫu đồng hồ Franck Muller dành cho nam vốn gắn liền hình ảnh của mình với quý ông lịch lãm, cá tính giờ đây đã được điểm thêm ánh sáng lấp lánh của kim cương để sóng đôi cùng phái đẹp. Vòng bezel và khoá được khảm những viên kim cương cao cấp, đúc theo dáng chữ nhật ôm vừa trọn cổ tay người đàn ông thành đạt.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D

Kích thước mặt, Size 31x42 mm
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Movement Automatic
Chất liệu Vàng hồng nguyên khối 18k, vòng bezel và khoá cài được khảm kim cương cao cấp.
Chức năng giờ, phút
Giá tham khảo 15.000 $ - một chiếc cùng loại nhưng chất liệu vàng 18k (link tham khảo)

Sản phẩm được cửa hàng chụp thực tế, ko qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Long Island 1000 Sc D