Đồng Hồ Franck Muller Long Island 952 QZ REL MOP D

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Long Island 952 QZ REL MOP D

Đồng hồ vốn là món đồ trang sức không thể thiếu dành cho phái mạnh. Thế nhưng, với sự phát triển của thời đại ngày nay, những người phụ nữ năng động, sáng tạo cũng rất cần đến một cỗ máy thời gian ngay trên cổ tay mình. Đáp ứng nhu cầu đó, đã có hàng loạt những dòng đồng hồ dành cho phái nữ ra đời, và điển hình trong đó là Long Island của Franck Muller, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhưng với những chất liệu vô cùng nữ tính và truyền thống. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu tới quý khách mẫu đồng hồ Franck Muller Long Island dành cho phái nữ.

Franck Muller

Franck Muller

Đầu tiên, cần phải nói qua về ngoại hình của Frank Muller Long Island. Chiếc đồng hồ sở hữu dây da cá sấu, chất liệu quen thuộc của những thương hiệu đồng hồ cao cấp, với màu đỏ cực kỳ nổi bật, độc đáo và khoá cài truyền thống.

Franck Muller

Franck Muller

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của Frank Muller Long Island là mặt số làm từ ốc cực kỳ thú vị. Mặt số đồng hồ có dáng vuông, với kích thước là 44.45mm x 25.95mm. Mặt số đồng hồ được bao phủ bởi lớp kính sapphire chống trầy xước và được ôm trọn bởi vành Bezel vàng hồng nguyên khối. Đặc biệt, phần vành và càng nối dây của đồng hồ đều được khảm kim cương, tăng thêm vẻ nữ tính và quý phái cho chiếc đồng hồ.

Franck Muller

Franck Muller

Franck Muller

Nhờ chất liệu thú vị của mặt số này, khi đặt dưới ánh sáng, bạn có thể thấy chiếc đồng hồ toả sáng lấp lánh. Chiếc đồng hồ được hoàn thiện bằng các kim hiển thị uốn cong và các chữ số chỉ giờ hết sức độc đáo, được làm từ vàng hồng nguyên khối 18k, cùng chất liệu với bộ vỏ đồng hồ. Lướt qua mặt số này, ta cảm tưởng như có thể lạc vào một thế giới huyền bí, với những chữ số đầy tính nghệ thuật.

Franck Muller

Cuối cùng, một chi tiết không thể thiếu là dòng chữ tên thương hiệu Franck Muller Geneve được đặt ngay dưới góc 12h, và Swiss Made rất nhỏ cạnh góc 6h.

Franck Muller

Franck Muller Long Island dành cho nữ giới sở hữu cỗ máy Quartz và chỉ xuất hiện chức năng hiển thị giờ, phút với độ chính xác rất cao, mức chênh lệch thời gian khá thấp, hầu như không đáng kể. Đồng hồ sở hữu mức chống thấm nước là là 3 ATM.

Franck Muller

Franck Muller

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Franck Muller Long Island 952 QZ REL MOP D

Tình trạng đã qua sử dụng, đồng hồ còn rất mới
Xuất xứ Franck Muller - Thụy Sĩ
Ref 952 QZ REL MOP D
Movement quartz
Chất liệu vàng hồng nguyên khối 18k, mặt ốc, vành bezel khảm kim cương
Chức năng giờ, phút
Mặt số 44.5x26mm
Giá niêm yết 27,233 $
Giá tham khảo 14.690 $

đồng hồ fanck muller 952 qz

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Long Island 952 QZ REL MOP D