Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925

1.344.000.000 VND 1344000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Mới

Giới thiệu Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925

Một trong những dòng đồng hồ đình đám nhất của thương hiệu Girard-Perregaux chính là tourbillon ba cầu vàng trứ danh, đã khiến Girard Perregaux trở thành thương hiệu dẫn đầu về kỹ nghệ chế tác đồng hồ cao cấp. Một trong số đó chính là chiếc Girard-Perregaux mã hiệu 9925 phiên bản đặc biệt.

Chiếc đồng hồ này có bộ vỏ tròn làm từ chất liệu vàng hồng 18k nguyên khối, có kích thước 38mm. Bộ vỏ được hoàn thiện với hai phương pháp phay xước và đánh bóng tạo hiệu ứng rất đẹp mắt. Ngoài ra chiếc Girard-Perregaux 9925 còn có đến hai bộ dây, một bộ từ vàng hồng với ba hàng mắt khỏe khoắn và một bộ dây da cá sấu với khóa gấp tiện lợi cho chủ nhân thích đeo nhẹ nhàng, êm ái. Hãng đã trang bị cơ chế tháo dây thông minh nên việc thay đổi dây đeo rất dễ dàng cho người sử dụng.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này chính là ba cây cầu "huyền thoại" của Girard-Perregaux, cả ba cầu đều được thiết kế dưới dạng mũi tên rất nổi bật. Cây cầu thứ nhất cố định ổ cót ở góc 12h, cây cầy thứ hai cố định bộ kim giờ và phút ở giữa mặt số và cây cầu còn lại ở góc 6h cố định lòng quay tourbillon đắt giá. Độ hoàn thiện chi tiết máy cực kỳ tuyệt vời, các bạn có thể quan sát được các kỹ thuật được sử dụng lên các chi tiết như trạm khắc thủ công.

Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925

  • Tình trạng: Đã qua sử dụng, còn rất mới
  • Phụ kiện: Hộp, sổ, thẻ
  • Xuất xứ: Girard-Perregaux, Thụy Sĩ
  • Kích thước: 38mm
  • Ref: 9925
  • Movement: cót tay, calibre 9960
  • Chức năng: giờ, phút, tourbillon
  • Chất liệu: vàng hồng 18k
Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925

Đánh giá Đồng hồ Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925