Đồng hồ Graff Disco Butterfly Mặt Số Ruby Họa Tiết Kim Cương

2.404.800.000 VND 2404800000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng hồ Graff Disco Butterfly Mặt Số Ruby Họa Tiết Kim Cương
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Star icon Mới

Giới thiệu Đồng hồ Graff Disco Butterfly Mặt Số Ruby Họa Tiết Kim Cương

Graff được giới thượng lưu trên thế giới cũng như tại Việt Nam biết đến thuộc Top thương hiệu sở hữu mẫu đồng hồ có mức giá đắt đỏ nhất (Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu USD) và thiên về phô trương vẻ đẹp của kim hoàn hơn. Thị trường đồng hồ thế giới thì luôn luôn biến động, khách hàng ngày một đa dạng hơn và để chiều lòng những thượng khách của mình thì từ những năm 2008 hãng kim hoàn của ông trùm đại gia Laurence Graff đã từng bước đi sâu hơn vào mảng chế tác những mẫu đồng hồ có cơ chế phức tạp hơn như Tourbillon, lịch vạn niên…

Theo số liệu từ các chuyên gia, giới phân tích thì lượng fan khủng đến từ những quý cô yêu thích vẻ đẹp kim hoàn trong những mẫu đồng hồ của nhà Graff quả là con số khó tưởng tượng và có xu thế ngày một nhiều hơn trong khi những mẫu đồng hồ kim hoàn của hãng luôn là con số có giới hạn. và để sở hữu những món phụ kiện sang trọng, đẹp lộng lẫy như vậy thì chi phí chắc chắn tương xứng với giá trị của những xa xỉ phẩm này.

Phiên bản Graff Disco Butterfly mang mã hiệu FBF38WGDR được nhà sản xuất nạm kín kim cương trên bộ vỏ bằng vàng trắng, mặt số nạm đá ruby đỏ với họa tiết Butterfly đem đến vẻ đẹp rất riêng ở thương hiệu này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Graff Disco Butterfly Mặt Số Ruby Họa Tiết Kim Cương

Tình trạng order, new 100%, fullset
Thời gian order 15-20 ngày
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Graff - Thụy Sỹ (thương hiệu ở Anh Quốc)
Ref FBF38WGDR
Movement quartz
Chất liệu vàng trắng 18k, kim cương, ruby
Chức năng giờ, phút

Đánh giá Đồng hồ Graff Disco Butterfly Mặt Số Ruby Họa Tiết Kim Cương