Đồng hồ Hermle đã có mặt tại Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023

Đồng hồ Hermle đã có mặt tại Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023

24/11/2023
Tin tức
Đồng hồ hermle

Sự kiện trong được mong chờ nhất trong làng kiến trúc: Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023 đã chính thức quay trở lại trong tháng 11.

Trong những lĩnh vực liên quan tới tính sáng tạo, workfile được xem là bảo vật vô giá. Từ workfile, tinh thần và dấu ấn cá nhân của từng thiết kế đều sẽ được bộc lộ. Và khi Workfile chứa nhiều layers, sản phẩm cuối cùng càng trở nên đa tầng và có chiều sâu. Lấy cảm hứng từ đó, Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023 quyết định chọn “Layers - Lớp lang” là chủ đề chính của sự kiện lần này.

SEE+ Design Fair 2023 được hình thành bởi vô số [Lớp lang], mang đến trải nghiệm đa tầng qua những lớp vật liệu, màu sắc và câu chuyện. Nếu như [Lớp lang] hữu hình thể hiện hình thù và màu sắc nhất định, đặc điểm bề mặt cũng như trạng thái vật chất của một sản phẩm thiết kế, thì [Lớp lang] vô hình chính là khả năng sáng tạo, tài năng nghệ thuật, kinh nghiệm của các chuyên gia trong quá trình tạo ra chúng. 

Ở Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023, chúng ta có thể khai phá phần “Lớp lang" vô hình qua những bài diễn thuyết, trình bày của các diễn giả mang đến theo từng khung chương trình thì phần “Lớp lang” hữu hình lại có phần nhìn vô cùng hấp dẫn qua từng gian trưng bày của các đơn vị tham gia.

Qua quá trình khám phá, SEE+ Design Fair 2023 sẽ mang đến cho cộng đồng thiết kế cơ hội tiếp cận và khám phá những [Lớp lang] ẩn sâu trong những thiết kế nội thất.

Kéo dài từ ngày 24 - 29 tháng 11 2023, SEE+ Design Fair 2023 chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng không gian sáng tạo và đặt chân đến với thế giới của thiết kế.

Dưới đây là khung chương trình của Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023

  • PRESS COFFEE DAY - 24.11.2023

Diễn đàn thảo luận, chia sẻ quan điểm của các đơn vị làm truyền thông trong lĩnh vực thiết kế - kiến trúc.

  • INDUSTRIAL KNOWLEDGE SHARING DAYS - 25 - 27.11.2023

Ngày hội của những lớp kiến thức chưa từng được khai phá, được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu, giúp người tham dự tiếp cận những lớp lang của kiến trúc và thiết kế thông qua hành trình chạm - mở - hòa. 

  • MULTI-LAYER DAYS - 28 - 29.11.2023

Chuỗi đàm thoại khai phóng những vấn đề kiến trúc - thiết kế hiện đại, đi sâu khai thác dưới góc độ nhu cầu của con người. Cùng 1 đêm networking night khai mở những khả năng và cơ hội hợp tác mới. 

  • SHOWCASES - 24 - 29.11.2023

Trưng bày ở một góc độ sâu hơn những thiết kế làm nên tên tuổi của các cá nhân/đơn vị trong ngành, khẳng định bước tiến và tiềm năng phát triển, sáng tạo không ngừng của các thế hệ. 

Góp mặt trong sự kiện này, Gia Bảo mang đến những chiếc đồng hồ Hermle - được mệnh danh là viên ngọc quý của nước Đức. Đại diện cho vẻ đẹp cơ khí đỉnh cao, từng chiếc đồng hồ Hermle thể hiện sự linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều không gian trống khác nhau. Hoà cùng với nhịp điệu của chương trình, mỗi chiếc đồng hồ đều đóng vai trò là một lớp lang quan trọng để tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh.

Triển lãm Thiết kế SEE+ Design Fair 2023 đang diễn ra tại C.space Design Complex

📍Thời gian: 8:30 AM - 18:00 PM, 24 -29.11.2023
📍Địa điểm: Địa điểm: C.space – Integrated Design Complex 12-13 Đ. N1, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tin tức
Đồng hồ hermle
Zalo