Đồng Hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

370 triệu ₫ 370000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Lịch vạn niên vốn đã là một cơ chế cực kỳ phức tạp trên đồng hồ. Tuy vậy, những người nghệ nhân vẫn biết cách để thêm vào đó một số chỉ báo độc đáo, làm chiếc đồng hồ trở nên ấn tượng hơn. Gia Bảo Luxury đang muốn nói tới chiếc IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103 với khả năng hiển thị năm độc đáo.

Đồng Hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Được lấy tên theo nhà phát minh đại tài, chiếc Da Vinci cũng sở hữu một phát minh đặc biệt của IWC. Đây là một mẫu đồng hồ sở hữu hai tính năng cao cấp là Chronograph và Lịch vạn niên, đi kèm đó khả năng hiển thị chính xác số năm.

Đồng Hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Chính vì thế, mặt số đồng hồ có rất nhiều chi tiết đa dạng và phức tạp. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ phân tích kỹ từng mặt số phụ và từng chỉ báo:

  • Mặt số 12 giờ hiển thị tính năng Chronograph với hai cây kim giờ phút. Kèm với đó, ta có thêm một lịch tuần trăng được thiết kế khá đặc biệt.

  • Mặt số 3 giờ hiển thị số ngày

  • Mặt số 6 gờ hiển thị tháng và kim giây nhỏ

  • Mặt số 9 giờ hiển thị thứ

  • Giữa mặt số 6 giờ và 9 giờ là khung cửa sổ hiển thị số năm

Đồng Hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Tính năng Chronograph trên chiếc IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103 cũng không phải loại thường. Thay vào đó, ta có cơ chế Flyback Chronograph cao cấp, có thể hỗ trợ người dùng đếm những sự kiện diễn ra liên tục một cách nhanh chóng.

Đồng Hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Đã nói về tính năng, ta cũng phải nói về cách IWC trình bày những tính năng đó. Với một mặt số màu xám bạc, thương hiệu này đã sử dụng nhiều phương pháp hoàn thiện khác nhau như chải tia, những vân tròn đồng tâm để tạo nên những điểm nhấn thú vị. Các cọc số được chế tác riêng và bo góc cẩn thận, sau đó đính lên mặt số để tạo thêm chiều sâu cho thiết kế.

Tất cả những tính năng trên được đặt bên trong một bộ vỏ bằng thép có đường kính 43mm. Bộ vỏ được chế tác theo phong cách hiện đại, với càng nối dây linh hoạt có thể gập lại để vừa với cổ tay người dùng. Các bề mặt đều được đánh bóng tỉ mỉ, thể hiện sự chăm chút của IWC cho đứa con tinh thần của mình.

Đồng Hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Đi kèm với chiếc đồng hồ là một bộ dây da cá sấu theo phong cách cổ điển, được chế tác thủ công hoàn toàn. Lớp da được sử dụng là da bụng cá sấu, có những đường vân rõ nét và vuông vức. Bộ khóa gập được chế tác từ thép và đánh bóng, có khắc thêm tên thương hiệu để mọi người có thể nhận diện một cách dễ dàng.

Bên trong chiếc IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103 là bộ máy Caliber 89630 được sản xuất In-House hoàn toàn bởi IWC. Bộ máy tự động này sở hữu nhiều tính năng phức tạp nhưng vẫn có thời lượng cót khá cao, lên tới 68 giờ. Tần số hoạt động cũng đạt mức tiêu chuẩn với 28,800 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 8/2017
Kích thước, Size 43mm x 15,7mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW392103
Movement automatic, Cal 89630
Dự trữ năng lượng 68h
Chức năng giờ, phút, giây, lịch vạn niên, chronograph
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ IWC Da Vinci Perpetual Calendar Chronograph IW392103

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo