Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003

98.000.000 VND 102.000.000 VND 98000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003
Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003
Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003
Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003
Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003
Đồng Hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới

Giới thiệu đồng hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003

Nhằm mục tiêu giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên gặp tình trạng khó khăn, nhà sản xuất đồng hồ IWC đã hợp tác với tổ chức Fondation Antoine de Saint-Exupéry. Tổ chức từ thiện này được thành lập bởi hậu duệ của vị phi công, nhà văn nổi tiếng người Pháp Saint-Exupéry hoạt động để giữ gìn những giá trị nhân đạo của con người.

Mối quan hệ bền chặt giữa hai cá thể được củng cố hơn nữa khi thương hiệu IWC giới thiệu mẫu đồng hồ phi công Mark XVIII Edition Antoine de Saint Exupéry ref. IW327003 trong sự kiện SIHH năm 2016.

Những chiếc đồng hồ phi công được IWC giới thiệu lần đầu từ năm 1936, và thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cũng rất nổi danh về dòng đồng hồ tiện dụng này. Đồng hồ phi công của IWC ghi dấu với núm điều chỉnh cỡ lớn có thể vặn ngay khi các phi công còn đeo găng tay dày dặn. Mặt số màu đen được điểm lên các chỉ số báo giờ có phủ phát quang sáng màu nâng cao khả năng dễ đọc cùng vành bezel xoay một chiều báo hiệu thời gian trôi qua đã từng bước đưa IWC vào danh mục những chiếc đồng hồ phi công được yêu thích nhất trong làng chế tác

Giữ lại những đặc điểm nổi trội nhất của thiết kế nguyên mẫu, Mark XVIII Edition Antoine de Saint Exupéry đã được nâng cấp hơn, mang tới cái nhìn hài hòa, phù hợp thẩm mỹ đương thời, đi kèm dấu ấn riêng nhắc nhớ về người đàn ông mang tên Saint Exupéry, vốn ngự trị trong trí nhớ của trẻ em với tác phẩm “Hoàng tử bé”. Mặt số màu đen nguyên bản đã được thay thế bằng mặt số màu nâu chocolate trầm ấm như trên thiết kế IW327003, đồng thời đường kính bộ vỏ thép đã nâng lên là 40mm - kích thước tiêu chuẩn của đồng hồ đeo tay hiện hành, đi cùng dây đeo da Santoni có màu nâu.

Có lẽ mặt số màu nâu có thể không thuộc sở thích của nhiều người, đặc biệt những ai yêu đồng hồ truyền thống, cổ điển hay xuất hiện với mặt số trắng hoặc đen. Dù vậy, khi nhìn thực tế, đồng hồ IW327003 sẽ có mặt số màu xám, đen nhiều hơn, còn màu nâu phải gặp môi trường có ánh sáng phù hợp mới thấy rõ. Khiến cho chiếc đồng hồ hấp dẫn ánh nhìn hơn chính là từng đường chải tia bắt mắt lan tỏa từ tâm đồng hồ.

Với mục đích phục vụ phi công thường xuyên bay trên bầu trời, IWC đã đề cao tính dễ nhìn lên trên hàng đầu trong mọi thiết kế thuộc dòng đồng hồ Pilot của hãng, và ref. IW327003 cũng không phải ngoại lệ. Mặt số của IWC Mark XVIII Edition “Antoine De Saint hiện lên với các cọc chỉ giờ dạng số Ả Rập nổi bật cỡ lớn. Cùng với bộ kim trung tâm, vạch đếm phút ngoài rìa, số chỉ giờ đều có thêm chất phát quang super-luminova đời mới. Nằm gọn tại góc 3 giờ, thay số chỉ giờ là ô cửa sổ với đĩa ngày màu trắng nhỏ gọn.

Hiện tại, IWC MARK XVIII Edition “Antoine De Saint được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 35111 được sử dụng trong nhiều thiết kế đồng hồ phi công trước đó hãng đã từng giới thiệu. Cal. 35111 vốn là máy Sellita SW-300 đã được IWC tùy biến lại phần rotor có thêm tên thương hiệu. Bộ máy tự động này giúp chiếc đồng hồ vận hành được trong 42 giờ đồng hồ và đi kèm thêm một vòng sắt mềm sát vỏ khung để nâng cao tính kháng từ, yếu tố quan trọng nhất mà đồng hồ phi công cần có.

Tuy nhiên, khá là tiếc nuối, nhà sản xuất buộc phải loại bỏ kính sapphire tại mặt đáy đồng hồ bởi nắp đáy kín, nhường chỗ cho hình ảnh chiếc máy bay Lockheed P-38 mà người phi công tiên phong Antoine de Saint-Exupéry cầm lái trong chuyến bay cuối cùng của mình khi bay ngang Pháp vào 31/7/1944. Đây giống như một lời nhắc nhớ tới mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà sản xuất những cỗ máy thời gian nổi tiếng là IWC và tổ chức từ thiện cao cả Antoine de Saint-Exupéry Youth Foundation. Được biết, một phần trong doanh thu bán đồng hồ thuộc bộ sưu tập Antoine de Saint-Exupéry sẽ được đem đi ủng hộ những trường học khác nhau nhằm vào mục đích định hướng và giáo dục.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003

Tình trạng Mới, đầy đủ giấy tờ
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sỹ
Ref IW327003
Movement Automatic, IWC Cal. 35111
Chất liệu Thép
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày
Giá hãng 4.250$

Đánh giá đồng hồ IWC Pilot Mark XVIII Edition Antoine De Saint Exupéry IW327003