Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Giá liên hệ 214 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Mới được giới thiệu tại sự kiện Watches and Wonders 2021, chiếc IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102 đã tiếp nối thành công của bộ sưu tập đồng hồ phi công của IWC. Đây là một thiết kế theo đúng phong cách cơ bản, mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế và đẹp mắt.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Những chiếc đồng hồ phi công thường sở hữu bộ vỏ được làm từ thép không gỉ, và thiết kế này cũng không phải ngoại lệ. Thép có độ bền cao, chống va đập tốt và là chất liệu hoàn hảo để bảo vệ bộ máy bên trong. Không chỉ vậy, thép cũng sở hữu một vẻ đẹp mạnh mẽ rất riêng, cực kỳ phù hợp với dòng đồng hồ chuyên dụng này.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Trên bề mặt thép, IWC thực hiện nhiều phương pháp hoàn thiện tinh tế như chải xước và đánh bóng. Phần thân vỏ được thiết kế nguyên khối, sở hữu những nét xước mảnh chạy vòng theo vành bezel. Ngược lại, vành bezel lại được đánh bóng, có kích thước không quá lớn để nhường diện tích cho mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Phiên bản IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102 sở hữu đường kính 41mm, đây là kích thước hoàn hảo cho dòng đồng hồ nam. Nhờ thế, tệp khách hàng của IWC được mở rộng hơn, sản phẩm tiếp cận được đến nhiều người hơn. Với khả năng chống nước 100m, bộ máy đồng hồ chắc chắn sẽ được bảo vệ an toàn khỏi việc bị nước xâm nhập, làm rỉ sét.

Sợi dây đồng hồ được chế tác từ thép giống với bộ vỏ, được kết nối từ nhiều mắt dây với kích thước nhỏ bé. Nhờ thế, sợi dây đeo có được độ linh hoạt, tạo sự thoải mái cho người dùng. Chất liệu thép tất nhiên không bị thấm nước, và điều đó sẽ làm cho việc vệ sinh dây đeo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Mặt số của chiếc IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102 có độ tương phản cao với nền màu xanh lam và các chi tiết màu trắng bạc. Kèm theo đó, các chi tiết trên mặt số cũng được phủ chất phản quang để có thể dễ dàng quan sát trong bóng tối. Đây là yêu cầu tiên quyết của đồng hồ phi công, do môi trường buồng lái thường khá tối và thiếu ánh sáng.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Phiên bản này có thêm tính năng Chronograph, vậy nên chúng ta sẽ có thêm sự xuất hiện của các mặt số phụ. Mỗi mặt số phụ được thiết kế thấp hơn nền mặt số chính một chút, được hoàn thiện khác biệt để tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế. Kèm theo đó, IWC cũng sử dụng màu sắc để phân biệt cây kim Chronograph giờ phút và cây kim giây nhỏ, giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn.

Đồng Hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Cuối cùng, chúng ta cần nhắc tới bộ máy Caliber 69385 độc quyền của IWC, được thể hiện qua mặt kính bằng Sapphire trong suốt. Bộ máy tự động này có thời lượng cót vào khoảng 46 giờ, hoạt động ở tần số 4Hz và được hoàn thiện theo đúng phong cách truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ. Chúng ta có thể kể đến các cầu nối được hoàn thiện bởi vân Cotes de Geneve, khung máy với vân tròn Perlage và các bánh răng được chải xước tinh tế.

Thông số kỹ thuật đồng hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sĩ
Ref IW388102
Movement automatic, Cal 69385
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph, thứ
Chất liệu thép không gỉ
Dự trữ 46h
Chống nước 100m

Đánh giá đồng hồ IWC Pilot’s Schaffhausen IW388102

Đồng hồ IWC có sẵn
Đồng hồ IWC order
Zalo