Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA

8.900.000.000 VND 8900000000
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022 (Limited 50 pcs)
Có sẵn tại showroom TP Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA

Làm thế nào để đưa động cơ mạnh mẽ trên siêu xe cao cấp hàng đầu thế giới Bugatti Chiron vào trong một chiếc đồng hồ đeo tay là trăn trở lớn giữa hai công ty đầu ngành. Ở đó, trong khi Bugatti là hiện thân của hãng xe danh tiếng bắt nguồn từ nước Pháp, thì Jacob & Co. lại là đại diện tên tuổi đến từ ngành công nghiệp của các cỗ máy đếm thời gian.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA

Sau gần một năm phát triển, sự kết hợp giữa hai yếu tố là Jacob & Co. và Bugatti đã đem tới công chúng kết quả mỹ mãn trong năm 2020. Chiếc đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon độc, lạ nhất hành tinh đã ra đời và làm fan của cả hai giới không thể ngừng ngưỡng mộ.

Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon là chiếc đồng hồ đầu tiên và duy nhất trên thế giới chứa đựng nguyên động cơ W16 - mô phỏng động cơ 16 xi lanh tiên tiến trong chiếc siêu xe Bugatti Chiron. Bên dưới mặt kính sapphire dáng cong nhưng đặc biệt chắc chắn, khối động cơ bằng sapphire cùng các trục khuỷu vận động liên tục và bắt mắt. Đặc biệt, chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ chính là người điều khiển, kích hoạt hay cho phép khối động cơ này được vận động hoặc là dừng lại.

Đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon: Siêu xe ước mơ có ngay trên cổ tay

Có rất nhiều phiên bản của Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon được phát hành trong những năm qua. Có mặt tại Gia Bảo Luxury là siêu phẩm đặc biệt hiếm có: Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon mang mã hiệu BU200.20.AK.AB.BBRUA. Chiếc đồng hồ này sẽ không thể đeo trên tay của mọi người đàn ông trên thế giới bởi số lượng rất giới hạn.

Chỉ có 50 chiếc Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Blue Titanium BU200.20.AK.AB.BBRUA là tồn tại trên hành tinh. Bởi vậy, nếu đam mê tốc độ mà lại quyến luyến kỹ thuật cơ khí, fan đồng hồ đừng bỏ qua chiếc đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Blue Titanium đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam này.

Đến với Gia Bảo Luxury, khách hàng sẽ có cơ hội mục sở thị bộ vỏ titanium màu xanh mượt mà, với những đường cong viền lấy cảm hứng từ dáng đuôi xe Bugatti Chiron sang trọng. Đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Blue Titanium có kích thước 44 x 55mm nên ắt hẳn sẽ rất nổi bật trên cổ tay, khác hẳn cảm giác mà một chiếc dresswatch mang lại.

Thể thao trong kiểu dáng, phức tạp về mặt cơ khí, Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Blue Titanium vẫn hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ cơ bản. Mặt số đồng hồ đặt lệch tâm đã được thiết kế theo phong cách skeleton để khoe trọn vẹn vẻ đẹp của các chi tiết máy bên dưới. Đồng thời, để cân bằng trọng lực, giúp đồng hồ hoạt động chính xác hơn, Jacob & Co. đã bổ sung thêm lồng tourbillon đặt nghiêng một góc 30 độ phía trên đồng hồ. Dịch sang bên trái là bộ hiển thị thời lượng cót với ba màu xanh - đỏ - trắng gợi nhớ về quốc kỳ nước Pháp, nơi hãng xe Bugatti được hình thành.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022 (Limited 50 pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU200.20.AK.AB.BBRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Black DLC Titanium Deployant Buckle
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.20.AK.AB.BBRUA

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron order