Đồng hồ Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow lộng lẫy giữa đêm tiệc riêng tư tại Rose Villa - Saigon

Đồng hồ Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow lộng lẫy giữa đêm tiệc riêng tư tại Rose Villa - Saigon

07/05/2022
Tin Gia Bảo
Tin tức

Không có địa điểm nào phù hợp hơn Rose Villa - Saigon để giới thiệu một trong những tuyệt phẩm kiêu kỳ nhất đến từ thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp, Jacob & Co: chiếc đồng hồ Fleurs De Jardin Rainbow. 

Vào ngày 27/4/2022, chiếc đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Rainbow đã xuất hiện trong đêm hội đậm chất thơ, đầy chất tình, được tổ chức bởi đơn vị Mekong One Gia Bảo. Trong khuôn viên sân vườn riêng tư và sang trọng, chiếc đồng hồ đẹp tuyệt vời được sản xuất giới hạn từ nhà Jacob & Co. là tâm điểm chú ý của các khách mời, những người chơi, nhà sưu tầm, người đam mê về kỹ thuật cơ khí.

Là người đại diện của thương hiệu Jacob & Co. tại Việt Nam, Mr Nguyễn Minh Hiệp đã phát biểu, Fleurs De Jardin Rainbow là món quà mà thương hiệu gửi tới đất nước Việt Nam, là lời động viên, là cầu vồng thường xuất hiện khi giông bão qua đi, là hi vọng cho sự phát triển không ngừng sau thời gian dài khó khăn.

Cũng có cầu vồng, nhưng không phải cầu vồng sau mưa, cầu vồng của Fleurs De Jardin Rainbow được làm từ những viên sapphire sắc màu được cắt gọt tinh tế. Nhà sản xuất Jacob & Co. tô điểm cho chiếc đồng hồ Fleurs De Jardin Rainbow bởi những viên đá quý lộng lẫy nhất của mình. Để mỗi khi xuất hiện, siêu đồng hồ Fleurs De Jardin Rainbow sẽ luôn hấp dẫn ánh nhìn của tất cả mọi người.

Fleurs De Jardin Rainbow là chiếc đồng hồ nữ tính nhất mà Jacob & Co. từng chế tạo. Ngoài đá quý thiên nhiên, cỗ máy này còn được xây dựng từ bộ máy cơ học độc quyền mang tên JCAM31, có tận 444 linh kiện bên trong. Đặc trưng của bộ máy này là 3 giá đỡ chắc chắn sẽ xoay tròn trên tấm đế bằng xà cừ trắng tinh khiết phía dưới. Từng giá đỡ chứa lần lượt là mặt số hiển thị thời gian bằng vàng, một bông hoa bảy sắc đang nở rộ sẽ xoay tròn và một lồng tourbillon được tạo hình như một cánh bướm thật sự sống động, tràn đầy sức sống.

Khu vườn lộng lẫy sắc hương Jacob & Co Fleurs De Jardin Rainbow là nhân vật chính trong không gian mở của Rose Villa - Saigon có thể cập bến Việt Nam thành công là nhờ sự nỗ lực của đơn vị Mekong One Gia Bảo. Thực tế, hiện tại, Mekong One Gia Bảo cũng là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Jacob & Co tại mảnh đất hình chữ S thân thương. 

Dưới đây là hình ảnh tại đêm hội giới thiệu đồng hồ Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow được tổ chức bởi Mekong One Gia Bảo ngày 27/4 vừa qua!

Tin Gia Bảo
Tin tức
Zalo