Đồng Hồ Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon Watch Anish

900.000.000 VND 900000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon Watch Anish

Ở vị trí thứ 48 của phiên đấu giá Important Modern & Vintage Timepieces là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Louis Moinet, một thiết kế độc bản "có một không hai". Mẫu Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon "Watch Anish" được chế tác dành riêng cho một nhà bán lẻ nổi tiếng Watch Anish.

Nếu bạn là một người mê đồng hồ, và bạn sử dụng Instagram, việc theo dõi @watchanish là điều không thể không làm. Đây là một trong những tài khoản Instagram về đồng hồ sở hữu nhiều người theo dõi nhất, với hơn 1.7 triệu Follower. Và tất nhiên, việc họ được chế tác một chiếc đồng hồ độc bản là điều hoàn toàn có thể.

Nhìn qua, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện một chiếc đồng hồ của thương hiệu Louis Moinet với vành bezel đặc biệt, được cố định bởi nhiều đinh ốc. Phần bảo vệ núm chỉnh giờ cũng là một thiết kế quen thuộc, đã được sử dụng rất nhiều trên các thiết kế của Louis Moinet. Toàn bộ phần vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng, có sự tương phản hoàn hảo với sắc xanh trên mặt số và dây đeo.

Đồng Hồ Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon Watch Anish

Mặt số đồng hồ được làm từ ngọc lưu ly xanh với những đốm trắng li ti, chất liệu này được đánh giá rất cao trong quá khứ do vẻ đẹp tự nhiên cũng như độ hiếm của chúng (nhưng trong thời hiện đại thì ngọc lưu ly đã phổ biến hơn nhiều). Nổi bật ở chính giữa mặt số là logo hình sư tử của Watch Anish, đẩy logo của Louis Moinet sang một góc nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua lồng Tourbillon được đặt ở góc 6 giờ, với tên thương hiệu Louis Moinet được khắc xung quanh. Thiết kế cầu nối phía trên cũng là một điếm nhấn thú vị với sự kết hợp của những góc cạnh cùng những đường cong, và nổi bật ở chính giữa là chân kính làm từ Ruby đỏ có kích thước khá lớn.

Với đường kính 47mm, chiếc Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon "Watch Anish" có vẻ hơi lớn so với quy chuẩn chung hiện nay, nhưng thiết kế đồng hồ sẽ bù lại yếu điểm đó. Chiếc đồng hồ này được định giá 30,000 - 40,000 USD.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon Watch Anish

Nhà đấu giá Antiquorum
Ngày đấu giá 27/10/2018
Mức giá dự kiến 30,000 - 40,000 USD
Thương hiệu Louis Moinet
Năm sản xuất khoảng cuối những năm 2000
Bộ máy LM-35.70
Dây đeo Dây da với khóa gập vàng trắng 18k
Kích thước 47 mm

Đánh giá đồng hồ Louis Moinet Lapis Lazuli Tourbillon Watch Anish