Đồng Hồ Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564

Panerai là cái tên đã quá nổi tiếng trên thế giới, với những thiết kế mạnh mẽ và đặc trưng. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì thương hiệu này lại không nhận được sự quan tâm xứng đáng, một phần là do kích thước trung bình của những chiếc đồng hồ Panerai khá lớn, và không hợp với những người chơi đồng hồ thời trước. Nhưng việc đó đang dần thay đổi trong thời điểm hiện tại.

Trong thời điểm hiện tại, những chiếc đồng hồ có kích thước lớn đang được sử dụng nhiều hơn, và những chiếc Panerai cũng được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Điển hình chính là chiếc Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564 với đường kính 44mm. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vỏ làm từ Titanium siêu cứng nhưng lại rất nhẹ, cực kỳ thoải mái trên cổ tay người đeo.

Mặt số đồng hồ được thiết kế 2 lớp, với một lớp phản quang ở phía sau. Do vậy, mặt số đồng hồ sẽ sáng rực lên vào ban đêm và cực kỳ tiện dụng trong việc xem giờ.

Với bộ máy lên cót tay có thời lượng cót lên tới 8 ngày, bạn chỉ cần lên dây cót một lần và sử dụng một tuần liên tục. Đặc biệt hơn, bộ máy lên cót tay giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát được các cơ chế chuyển động qua mặt kính Sapphire phía sau chiếc đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564

Tình Trạng like new, full set
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Panerai - Thụy Sĩ
Ref PAM00564
Movement lên cót tay, thời lượng cót 8 ngày
Chất liệu titanium
Chức năng giờ, phút, giây

Đánh giá đồng hồ Panerai Luminor 8 Days 44mm PAM00564