Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-010

Giá liên hệ
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-010
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-010

Thương hiệu Patek Philippe chắc hẳn đã là một biểu tượng, sự ham muốn mạnh mẽ trong giới chơi đồng hồ khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy, nhiều người chơi đồng hồ gạo cội đều muốn có nhiều hơn những mẫu Patek Philippe trong bộ sưu tập của mình.
Những bộ sưu tập gắn liền với lịch sử thương hiệu phải kể đến Calatrava, Complication, Nautilus, Gondolo, Grand Complication… mỗi bộ sưu tập đều có nét ấn tượng, sang trọng và rất đậm chất nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của Thụy Sĩ.

Mỗi cột mộc kỷ niệm thương hiệu của hãng, người chơi lại được chào đón những phiên bản đặc biệt khác nhau. Dịp kỷ niệm 175 năm (1839-2014), thương hiệu Patek Philippe đã cho ra mắt bộ sưu tập đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp, nghệ thuật chế tác, hoàn thiện thủ công cực tinh sảo, đặc biệt là lớp mặt số được chế tác bằng kỹ nghệ tráng men, một trong những kỹ thuật làm mặt số khó và phức tạp nhất.

Ngày nay khi kỹ thuật chế tác được tự động hóa, thiết bị máy móc có thể làm ra những tác phẩm cơ khí siêu phức tạp và tinh vi thì người ta lại càng tôn vinh giá trị hoàn thiện thủ công, một trong những công đoạn mà máy móc không thể sao chép được. Quá trình chế tác mặt số qua rất nhiều công đoạn, dưới bàn tay của các nghệ nhân, lớp tráng men Grand Feu Cloisonné hiện lên là bức tranh đẹp mắt con thuyền buồm căng gió ra khơi.
Để có thể chế tác được lớp mặt số tuyệt đẹp như vậy, ngoài yếu tố đòi hỏi trình độ chạm khắc cực cao thì đòi hỏi cần phải qua nhiều giai đoạn nung ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau, có giai đoạn cần ở mức trên 800 độ C, chỉnh sửa, lên màu lại mới cho ra được một chiếc mặt số như vậy.

Phiên bản Patek Philippe Calatraval 5089G-010 xuất hiện trong lớp vỏ size 38.6mm bằng vàng trắng được đánh bóng mang lại điểm nhấn bắt sáng khá tốt cho diện mạo của chiếc đồng hồ, trang bị cỗ máy lên cót tự động caliber 240, hoạt động ở tần số 3hz (21.600vph) cho thời lượng trữ cót 48h. Người chơi chiêm ngưỡng nhiều cỗ máy của thương hiệu Patek philippe phần lớn đều nhận định ở thương hiệu này có độ hoàn thiện cơ chế máy rất cao, hoàn thiện thủ công tỷ mỷ ở hầu hết các chi tiết máy bên trong, từng đường nét đánh bóng vát cạnh các cầu máy, họa tiết vân tròn Perlage và vân sọc Cotes de Geneve được phác họa trên thân máy, cầu máy và quả văng bằng vàng 22k đẹp mắt, điểm nhấn lấy năng lượng cho toàn bộ cỗ máy của đồng hồ.

Phiên bản kỷ niệm 175 năm thành lập của hãng được sản xuất giới hạn 40 chiếc, tại Gia Bảo Luxury quý khách có thể đặt hàng được với giá khá tinh tế so với giá thị trường quốc tế.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-010

Tình trạng order
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 38.6mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5089G-010
Movement auto, caliber 240
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-010