Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-030

3 tỷ 731 triệu ₫ 3731000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-030
Thẻ bảo hành:
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-030

Với thiết kế đơn giản và thanh lịch, cùng với việc không có quá nhiều tính năng đặc biệt, bộ sưu tập Calatrava thường xuyên được Patek Philippe dùng để khoe những kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo. Trong trường hợp của chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-030, những người nghệ nhân đã áp dụng cả kỹ thuật chạm khắc và tráng men.

Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 40 chiếc, mẫu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089 được lấy cảm hứng từ những bức họa trong bộ sưu tập cá nhân của Philippe Stern - cựu chủ tịch của Patek Philippe, cha của chủ tịch hiện tại Thierry Stern. Cụ thể trong thiết kế 5089G-030, bức họa đỉnh núi Alp tại Thụy Sĩ được thể hiện đầy màu sắc trên mặt số đồng hồ.

Giống với bao chiếc đồng hồ với mặt số đặc biệt khác, bộ vỏ của chiếc Patek Philippe Calatrava 5089-030 được thiết kế đơn giản và không có quá nhiều chi tiết đặc biệt. Toàn bộ vỏ đồng hồ vàng trắng được đánh bóng, với vành bezel hơi vát chéo. Núm chỉnh giờ được thiết kế vặn xoắn vào trong vỏ, giúp chiếc đồng hồ có khả năng chống nước 30m.

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây da cá sấu màu đen truyền thống, với khóa cài đơn giản. Về độ tiện dụng, có thể khóa cài sẽ mất thời gian hơn khóa gập một chút. Tuy nhiên, về độ chắc chắn thì khóa gập không thể nào so được với khóa cài. Trên bộ khóa vàng trắng vẫn là logo thương hiệu được khắc một cách sắc nét, giúp tăng độ nhận diện.

Giờ tới phần mặt số - điểm ăn tiền của chiếc đồng hồ. Như đã nói ở trên, mặt số đồng hồ được áp dụng hai phương pháp chế tác: chạm khắc và tráng men. Trước hết, mặt số sẽ được chạm khắc hình dáng cơ bản, giúp định hình và tạo chiều sâu cho bức tiểu họa. Sau đó, những đường viền sẽ được bọc bằng chỉ vàng, với đường kính chỉ 0.05mm - ngang một sợi tóc.

Kế đến, những người nghệ nhân sẽ thực hiện công việc tráng những lớp men màu lên trên mặt số. Thông thường, từng mảng men màu sẽ có màu sắc riêng biệt, không bị lẫn vào nhau. Tuy nhiên, với trường hợp của chiếc Patek Philippe Calatrava 5089-030, bạn có thể quan sát thấy có những mảng trắng xen lẫn vào màu xanh của núi đá, tượng trưng cho những đám mây lơ lửng.

Để thực hiện điều này, những người nghệ nhân tráng men phải áp dụng 3 phương pháp khác nhau: men mờ, men trong và men trắng đục. Điều này sẽ làm cho độ phức tạp của bức tiểu họa cao hơn rất nhiều, và chỉ cần một lỗi sai nhỏ là đủ khiến chiếc mặt số quý giá đó thành đồ thải.

Mặt đáy đồng hồ được bảo vệ bởi một nắp đáy cậy bằng vàng trắng, trên đó có khắc dòng chữ “PATEK PHILIPPE 175e Anniversaire 1839 – 2014” - kỷ niệm 175 năm thành lập công ty. Khi mở nắp đáy, bạn sẽ thấy mặt kính Sapphire cho thấy hoạt động của bộ máy Caliber 240.

Caliber 240 là bộ máy siêu mỏng cơ bản của Patek, được thương hiệu này sử dụng trên rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Với 27 chân kính, bộ máy này hoạt động ở tần số 21,600 vph, có thời lượng cói 48 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-030

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 38.6mm
Ref 5089G-030
Movement automatic, Caliber 240
Dự trữ cót 48h
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng trắng 18k

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5089G-030

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Calatrava order