Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001

Giá liên hệ 941.000.000 VND
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001

Không chỉ nổi tiếng với những thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ dành cho những quý ông, Patek Philippe còn có rất nhiều mẫu đồng hồ phục vụ phái đẹp. Những mẫu đồng hồ này thường rất đơn giản nhưng cũng không bị mất đi nét tinh tế, là món phụ kiện tuyệt vời khi kết hợp với các loại trang phục khác nhau. Và trong đó, chiếc Patek Philippe Calatrava Ladies 7200/1R-001 là một thiết kế nổi bật hơn cả.

Khoác lên mình bộ vỏ vàng hồng, mẫu đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ladies 7200/1R-001 sở hữu kích thước 34.6mm vừa vặn trên cổ tay các quý cô. Toàn bộ vỏ đồng hồ được đánh bóng tỉ mỉ, với những bề mặt sáng đến mức có thể soi gương được. Phần tai càng được thiết kế theo phong cách cổ điển, sử dụng đinh ốc cố định dây đeo, thay vì chốt như phần lớn những chiếc đồng hồ ngày nay.

Việc sử dụng đinh ốc là quyết định cực kỳ thông minh của Patek Philippe, vì điều này sẽ giúp thay dây dễ dàng hơn nhiều. Việc thay đổi diện mạo cho chiếc đồng hồ dễ dàng nhất chính là đổi dây đeo, và sử dụng chốt có thể gây khó khăn với không ít người. Với những người không có nhiều kinh nghiệm tháo chốt đồng hồ, việc tự thực hiện có thể gây xước tai càng, ảnh hưởng xấu tới chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, việc sử dụng đinh ốc thì dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhìn vào mã hiệu 7200/1R, chúng ta có thể biết rằng không chỉ bộ vỏ được làm từ vàng hồng, mà kể cả bộ dây cũng được làm từ cùng chất liệu. Bộ dây vàng khối được thiết kế công phu, ráp lại từ rất nhiều mắt xích nhỏ giúp nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay người dùng.

Với một chiếc đồng hồ dành cho nữ, chúng ta không cần có quá nhiều tính năng phức tạp. Như chiếc Calatrava Ladies 7200/1R-001 này, Patek Philippe chỉ sử dụng giờ/phút - hai tính năng cốt yếu nhất của một chiếc đồng hồ. Nổi trên mặt số trắng ngà là hai cây kim được làm từ vàng hồng với dáng vẻ thanh mảnh, uốn lượn. Riêng cây kim giờ được làm lớn hơn một chút, giúp người dùng có thể quan sát dễ dàng hơn.

Qua mặt kính Sapphire chống xước ở mặt đáy, người dùng có thể quan sát được bộ máy Caliber 240 đang hoạt động một cách bền bỉ. Thông thường, những chiếc đồng hồ cho phái nữ chỉ sử dụng bộ máy pin: vừa giảm trọng lượng, vừa không cần quan tâm chăm sóc nhiều. Tuy nhiên, Patek Philippe tập trung tới ý nghĩa của bộ máy cơ học, và những người chơi Patek hẳn cũng hiểu rằng bộ máy cơ học có giá trị cao hơn rất nhiều so với một bộ máy chạy pin.

Giống như bất cứ sản phẩm nào của Patek Philippe, bộ máy Caliber 240 được hoàn thiện một cách cực kỳ tỉ mỉ. Không chỉ những chi tiết có thể được nhìn thấy, mà tất cả những chi tiết bên trong bộ máy đều được đánh bóng, giúp nó có thể hoạt động trơn tru và lâu bền nhất. Khi được lên cót đầy đủ, Caliber 240 có thể hoạt động liên tục 48 giờ ở tần số 21,600 vph.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước Size 34.6mm
Ref 7200/1R-001
Movement Automatic, Caliber 240
Chức năng Giờ, Phút.
Chất liệu vàng nguyên khối 18k, dây da cá sấu, khoá gập
Chống nước 30m

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Calatrava 7200/1R-001