Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001

Giá liên hệ
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001

Một chiếc đồng hồ với ngoại hình và dáng vỏ cũng như mặt số hiển thị “hao hao” chiếc đồng hồ cổ điển rất được săn đón trong 3 năm trở lại đây là model Patek Philippe 5205, nhưng chất lượng thì gấp rất nhiều lần. Đó chính là chiếc đồng hồ Patek Philippe mang mã hiệu 5208R siêu phức tạp với chức năng lịch vạn niên, chronograph một nút bấm và điểm chuông.

Lớp vỏ bằng vàng hồng với đường kính 42mm và dày 15,11mm cho một chiếc Patek Philippe là “khá khủng” so với những chiếc đồng hồ Patek Philippe thông thường với đường kính dưới 40mm. Tuy nhiên với một chiếc đồng hồ nhiều chức năng, kèm điểm chuông thì lớp vỏ cần lớn nhất có thể mới tạo ra được âm thanh hấp dẫn. Vành Bezel và tai càng của chiếc đồng hồ được đánh bóng rất tỉ mỉ kì công, dáng tai càng hơi ôm vát và khoét rỗng bên trong cho một thiết kế hoàn toàn mới.

Tại góc 2giờ là một nút bấm với chức năng Chronograph, phía bên đối diện từ 8 đến 10 giờ là một lẫy gạt để khởi động chức năng điểm chuông. Núm chỉnh giờ được đặt tại góc 3 giờ truyền thống. Vậy việc chỉnh lịch phức tạp bằng cách nào? Câu trả lời đó là chúng ta sẽ tinh chỉnh bằng 4 nút ấn trên phần thân vỏ của đồng hồ (góc 6 và 12 giờ). Các nút ấn này sẽ được tinh chỉnh bằng que chuyên dụng được sản xuất riêng, và chỉnh vào khung giờ 9h sáng đến 3 giờ chiều để tránh những hỏng hóc không đáng có.

Đáy của đồng hồ là dạng đáy kính cho phép chủ sở hữu được chiêm ngưỡng cỗ máy tuyệt hảo từ bên trong, cũng như là Rotor khuy áo, bộ điểm chuông cơ khí tuyệt hảo với chuyển động Búa gõ vào Gông tạo ra những thanh âm trong trẻo: Ting Ting Ting…. Về dây đeo của chiếc đồng hồ là dạng dây da cá sấu màu đen bóng truyền thống được kết nối với bộ khoá gấp hoa thị nổi tiếng, được may thủ công bởi những nghệ nhân làm da kì cựu của Patek Philippe. Tuy nhiên với cấu tạo lớp vỏ này không cho phép chiếc đồng hồ chống nước, vậy nên suy nghĩ đồng hồ càng đắt tiền càng bền và càng chống nước sẽ không đúng trong trường hợp này.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R - 001

Mặt số của chiếc đồng hồ phải đánh giá là rất phức tạp nhưng không hề rối mắt. Những chức năng được sắp xếp tại những vị trí tách biệt để dễ dàng quan sát. Mặt số đen chải tia với kim giờ phút là dạng kim Alpha. Góc 10 đến 2 giờ là 3 cửa sổ lịch cho chức năng thứ - ngày – tháng (từ trái sang phải). Phía dưới ô lịch ngày chính là dòng chữ Patek Philippe Geneve. 3 đồng hồ phụ được sắp xếp thành một hình tam giác cân với đồng hồ góc 3 giờ chính là kim đếm 60 phút và năm nhuận, đồng hồ góc 9 giờ là đồng hồ đến giờ lên đến 12 tiếng cũng một chấm đen/trắng cho chức năng giờ sáng/tối. Điểm nhấn cũng như điểm yêu thích nhất trên mặt số chiếc đồng hồ đối với nhiều khách hàng đó chính là sự kết hợp giữa lịch tuần trăng và kim giây, nhỏ nhắn và chiếm ít diện tích nhưng là chi tiết không thể bỏ qua.

Khi nhắc đến những cỗ máy của Patek Philippe, những cỗ máy phổ thông hay truyền thống thường được sử dụng nhiều nhất đó chính là Caliber 240 (Rotor khuy áo) và Caliber 324 (Rotor Trung Tâm). Vậy nên khi nhắc tới cỗ máy R CH 27 này ít vị khác hàng hoặc nguời chơi nhớ tới. Bởi một phần cỗ máy này chỉ dành cho những chiếc đồng hồ siêu đắt tiền với 719 chi tiết máy cho chức năng điểm chuông, chronograph 1 nút bấm và cơ cấu lịch vạn niên phức tạp. Toàn bộ cỗ máy R27 có đường kính chỉ 32mm, dày 10,35mm và 63 chân kính. Hoạt động ổn định dao động khoảng 38 đến 48 tiếng với tần số dao động 21.600 nhịp/giờ.

Với chiếc đồng hồ này, mức giá sẽ không được công bố mà chúng ta phải là một khách hàng thân thuộc mới có điều kiện để đặt hàng những phiên bản đặc biệt như chiếc 5208R này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước, Size 42mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5208R-001
Movement tự động, Cal R CH 27
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng chronograph một nút bấm, điểm chuông và lịch vạn niên hiển thị giờ, phút, giây, thứ, ngày, tháng, năm nhuận

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5208R-001

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications order