Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 6300G-010

Giá liên hệ
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 6300G-010
Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 6300G-010
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành:
Bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6300G-010

Vào năm 2018, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã mang đến gian trưng bày của triển lãm Baselworld rất nhiều siêu phẩm, trong đó có mẫu Grandmaster Chime 6300G với mặt số đen huyền bí. Ngay lập tức mẫu đồng hồ này đã được đón nhận trên toàn thế giới, các mặt báo về đồng hồ liên tiếp đăng tải thông tin về mẫu đồng hồ này.

Đồng Hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G Mặt Số Xanh

Và tại Baselworld 2019, cũng là mẫu Grandmaster Chime Ref.6300G nhưng với phiên bản mặt xanh đã chiếm lĩnh phần lớn sự tò mò của giới mộ điệu. Chiếc đồng hồ có thể không quá xa lạ, nhưng bất cứ ai có mặt ở đó cũng phải dừng lại chiêm ngưỡng ít nhất một lần.

Mẫu Grandmaster Chime Ref.6300G với tiền thân chính là mẫu Grand Sonnerie Ref.5157 phiên bản kỉ niệm 175 năm của Patek Philippe vào năm 2015. Ref.5157 chỉ sản xuất giới hạn 7 chiếc với bộ vỏ màu vàng hồng, một trong số đó hiện nay đang nằm trong viện bảo tang của Patek Philippe.

Đồng Hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G Mặt Số Xanh

Không sở hữu bộ vỏ được chạm khắc thủ công vô cùng tỉ mỉ như chiếc 5157 có giá 2.5 triệu CHF (~60 tỷ) nhưng Grandmaster Chime 6300G cũng có mức giá siêu khủng (2.2 triệu CHF~53 tỷ VNĐ).

Grandmaster Chime sẽ thỏa mãn người dùng với rất nhiều cơ chế phức tạp hiển thị ở cả 2 mặt số: 5 cơ chế điểm chuông: Grande Sonnerie, Petite Sonnerie (Cả hai chức năng này đều tự động đánh chuông khi đến các mốc ¼ giờ, nhưng Grande Sonnerie thì sẽ lặp lại tiếng chuông báo số giờ ở các mốc ¼ giờ còn Petite Sonnerie sẽ chỉ báo số giờ 1 lần. Cả hai đều có một nút phụ để bật hoặc tắt tính năng đánh chuông này, và một nút bấm khác với tính năng giống như Repeater), Điểm chuông báo giờ, Điểm chuông báo ngày và báo thức, lịch vạn niên, lịch tuần trăng…. Các cơ chế này được thực hiện bởi bộ máy siêu phức tạp 300 GS AL 36-750 QIS FUS IRM được lắp ráp từ gần 1.600 linh kiện.

Đồng Hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G Mặt Số Xanh

Trên mặt số đầu tiên của Grandmaster Chime có hai đĩa với các chữ "S G P" và "R A H". Đĩa "S G P" để hiển thị chế độ im lặng, Grande Sonnerie và Petite Sonnerie. Còn với đĩa "R A H", người dùng sẽ biết được rằng họ đang lên dây cót cho cơ chế nào (Điểm chuông, báo thức hay cơ chế tính thời gian cơ bản).

Đồng Hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G Mặt Số Xanh

Cơ chế điểm chuông báo giờ thì chỉ cần kích hoạt bằng một nút bấm duy nhất, thay vì lẫy gạt như những chiếc đồng hồ điểm chuông thông thường. Và một điểm đặc biệt nữa, không chỉ có thể điểm chuông báo giờ, Grandmaster Chime còn có thể điểm chuông báo ngày. Cơ chế này cũng được kích hoạt bởi một nút bấm trên vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300G Mặt Số Xanh

Patek Philippe cũng sử dụng hệ thống búa và gông giống như của cơ chế điểm chuông báo giờ. Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy nhất của cơ chế này chính là tiếng chuông rất nhỏ. Và Patek đã khắc phục điểm này một cách xuất sắc, tiếng chuông của chiếc Grandmaster Chime nay đã có âm lượng ngang với những chiếc Memovox của nhà Jaeger leCoultre.

Mặt thứ hai tập trung vào các thông số lịch vạn niên. Ở mặt sau, chúng ta có các thông số giờ, phút ở góc 12 giờ (giờ được hiển thị theo vòng 24 giờ thay vì 12 giờ như bình thường); tháng ở góc 3 giờ, ngày và năm nhuận ở góc 6 giờ và thứ ở góc 9 giờ. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai mặt số nếu muốn qua cơ chế xoay ở càng nối dây.

Tất cả các chức năng phức tạp vô cùng trên đều được đặt trong bộ vỏ bằng vàng trắng với các cạnh được thiết kế theo kiểu Clous de Paris, phần càng và các vành của mặt trước cùng với mặt sau được đánh bóng tỉ mỉ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6300G-010

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ thẻ bảo hành
Kích thước, Size 47.7mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sĩ
Ref 6002G-010
Movement lên dây cót tay, 300 GS AL 36-750 QIS FUS IRM
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, lịch vạn niên gồm thứ, ngày, tháng, năm nhuận, thiên văn học, trăng sao, điểm chuông, múi giờ thứ hai

Gia Bảo giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6300G-010

Đồng hồ Patek Philippe có sẵn
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications order