​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron

Mọi người có lẽ đã quen với thiết kế Tonneau đặc trưng của Richard Mille, và quên đi rằng thương hiệu này còn sản xuất các mẫu đồng hồ với bộ vỏ tròn hay chữ nhật. Chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron là một trong những chiếc Richard Mille đặc biệt như vậy, không sử dụng dáng vỏ Tonneau.

Mẫu đồng hồ này nằm trong bộ sưu tập Bon Bon, vốn là những thiết kế tinh nghịch mang đầy năng lượng trẻ trung và tươi mới. Trong đó, các chi tiết trên mặt số đồng hồ sử dụng những tông màu nắng đầy năng lượng như da cam hay vàng, đồng thời được tạo hình giống những lát chanh, những ly nước cực kỳ hấp dẫn.

Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron

Như đã nói ở trên, chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron không sử dụng dáng vỏ Tonneau. Thay vào đó, bộ vỏ đồng hồ được tạo hình chữ nhật vuông vức. Tất nhiên, thiết kế này vẫn giữ được những nét riêng của thương hiệu, quan trọng nhất là việc sử dụng những chất liệu hiện đại vào chế tác đồng hồ.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron

Cụ thể hơn, bộ vỏ của chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron được làm từ Carbon TPT. Chất liệu này có độ cứng cao, trọng lượng nhẹ tạo nên sự thoải mái tuyệt vời cho người dùng. Carbon TPT áp dụng công nghệ Thin Ply Technology, là sự kết hợp của nhiều tấm carbon được ép chặt vào nhau, tạo nên độ bền ấn tượng. Bên cạnh đó, việc ép nhiều lớp sợi carbon cũng tạo nên những đường vân đặc trưng cho chất liệu này.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron

Tông màu nóng không chỉ được sử dụng trên mặt số, mà còn xuất hiện thêm trên bộ dây đeo. Chất liệu chế tác dây thì đã quá quen thuộc với thương hiệu Richard Mille, chính là cao su với độ mềm mại và dẻo dai tuyệt vời. Cao su không thấm nước, kết hợp với khả năng chống nước 30m của chiếc đồng hồ là quá đủ để phục vụ người dùng trong những sự kiện thể thao hàng ngày.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron

Màu cam trên bộ dây làm cho chiếc đồng hồ trở nên cực kỳ nổi bật, cho dù người khác chưa nhìn thấy cả thân vỏ hay mặt số. Đây cũng đúng là phương châm thiết kế của thương hiệu Richard Mille, họ muốn người chủ nhân chiếc đồng hồ phải sử dụng sản phẩm với niềm tự hào, muốn thể hiện cho tất cả mọi người biết.

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Richard Mille Bonbon RM 16-01 Citron không quá ấn tượng về tính năng. Chúng ta chỉ có hai cây kim giờ phút và một ô cửa sổ lịch ngày nho nhỏ. Tuy vậy, độ hoàn thiện máy cơ học của thương hiệu này lại trái ngược hoàn toàn. Các chi tiết được làm từ Titanium, mạ PVD đen hiện đại. Từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút tỉ mỉ, loại bỏ hoàn toàn dấu vết của máy cắt CNC hay laser.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo