​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise

Không chỉ có những mẫu đồng hồ nam tính đậm chất thể thao, Richard Mille còn có một số phiên bản đầy ngẫu hứng và đẹp mắt. Mẫu đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise là một trong những thiết kế như vậy, lấy cảm hứng từ những buổi tiệc mùa hè đầy màu sắc.

Trên mặt số đồng hồ không còn những chi tiết máy nữa, thay vào đó là những biểu tượng đầy màu sắc. Đó là những lát chanh vàng, những chiếc kẹo gôm mềm mại hay những cây kẹo mút ngọt ngào. Việc sử dụng những tông màu sặc sỡ như vậy đã làm cho thiết kế trở nên nổi bật hơn, nữ tính hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise

Không dừng lại ở mặt số, các chi tiết khác của chiếc Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise cũng được thiết kế với màu sắc nổi bật. Phần núm vặn chỉnh giờ có một lớp bọc màu hồng, bao bọc lấy các chi tiết bằng vàng hồng nguyên khối. Bộ dây cao su cũng có màu hồng, nhưng với một tông màu nhạt hơn một chút. Tương tự như các thiết kế khác, bộ dây cao su của Richard Mille vẫn được cố định bởi khóa cài bằng Titanium.

Tuy có thiết kế sặc sỡ như vậy, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn có những chi tiết đặc trưng của thương hiệu Richard Mille. Đầu tiên, ta phải nhắc tới những chất liệu hiện đại luôn được thương hiệu này sử dụng. Lần này, bộ vỏ đồng hồ được làm từ Carbon TPT, với những đường vân đặc trưng.

TPT là viết tắt của Thin Ply Technology, là một công nghệ vật liệu mới. Trong đó, chất liệu này sẽ được tạo thành từ nhiều lớp carbon xếp chồng lên nhau, và được ép chặt lại. Sau khi ép, bộ vỏ carbon sẽ được định hình và hoàn thiện thêm, đem tới một thiết kế cực kỳ vững chắc, nhưng cũng có trọng lượng rất thấp. Kết hợp với bộ dây cao su, người dùng đôi lúc có thể quên mình đang đeo đồng hồ, do thiết kế này nhẹ quá.

Đồng Hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise​​​​​​​

Bộ vỏ Carbon TPT có chiều dài 52.65mm và rộng 34.4mm, đây là một con số vừa phải không quá lớn so với cổ tay phụ nữ. Tất nhiên, ta không thể trông đợi Richard Mille sản xuất một chiếc Dress Watch cổ điển, nhẹ nhàng. Phong cách của họ luôn hướng tới sự nổi bật, giống như một chiếc siêu xe trên cổ tay vậy. Trên thực tế, mức giá của một chiếc Richard Mille cũng không kém gì một chiếc siêu xe.

Phiên bản Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise sở hữu bộ máy tự động với lịch ngày cỡ lớn, được thiết kế theo phong cách Skeleton. Do đó, chúng ta vẫn có thể thấy một số chi tiết máy trên mặt số giống như phần lớn các chiếc Richard Mille khác. Bên cạnh lịch ngày cỡ lớn được điều chỉnh bởi nút bấm góc 10 giờ, ta còn có thêm một nút bấm ở góc 4 giờ để điều chỉnh chức năng của núm vặn.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Thời gian order 10-15 ngày
Kích thước 52.65 x 34.40 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM37-01 Cerise
Chức năng giờ, phút, ngày
Movement automatic
Chất liệu carbob TPT
Chống nước 50m

Đánh giá ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille Bonbon RM 37-01 Cerise

Zalo