Đồng Hồ Richard Mille Chronograph Men's Watch RM11-BADMINTON

Giá liên hệ 3 tỷ 419 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille Chronograph Men's Watch RM11-BADMINTON

Nghĩ về những chiếc đồng hồ có kiểu dáng tonneau, thương hiệu Richard Mille hiện đang là ứng cử viên top đầu. Khác với dáng tonneau có phần thanh lịch từ nhà sản xuất Franck Muller, đồng hồ tonneau từ Richard Mille là đại diện cho sự thể thao với những nút bấm chronograph to bản cùng dây đeo cao su bền bỉ. Một biểu tượng đồng hồ Richard Mille trong dáng tonneau khỏe khoắn có thể kể đến hiện nay là Richard Mille Chronograph RM11-BADMINTON.

Vẫn là chức năng chronograph huyền thoại trong ngành chế tác, chỉ là Richard Mille đã biến tấu cho chức năng chronograph của mẫu đồng hồ RM11-BADMINTON phù hợp hoàn hảo với một trận cầu lông. Các mặt số phụ chronograph đã được thay đổi theo thời lượng cần thiết của một trận cầu lông cơ bản. Theo đó các chi tiết bên trên mặt số hiện lên với gam màu nổi bật dễ nhận biết.

Mẫu đồng hồ Richard Mille Chronograph RM11-BADMINTON lấy màu vàng làm điểm nhấn, theo đó ngoài cùng mặt số là lớp viền màu vàng, đã được in lên thang đo tachymeter trong sắc đỏ nổi bật. Màu vàng tiếp tục có mặt trong những chỉ số trên ba mặt số phụ, ô cửa sổ báo ngày cỡ lớn bên dưới cọc chỉ 12 giờ, tên thương hiệu hay là lớp đệm cao su bọc chắc núm vặn cỡ lớn bên ngoài bộ vỏ. Các nút bấm cho chức năng chronograph được làm từ hai chất liệu đem đến cảm giác thú vị về mặt thẩm mỹ.

Bên trong bộ vỏ titanium kích thước 50mm x 40mm x 16,15mm của mẫu đồng hồ Richard Mille Chronograph RM11-BADMINTON là một bộ máy tự động mang tên Calibre RMAC3. Với chức năng flyback chronograph, giờ, phút, giây, Calibre RMAC3 với vẻ ngoài hấp dẫn cá tính có thể hoạt động trong khoảng 55 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo