Đồng Hồ Richard Mille Diamond Tourbillon Panda RM026-01

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille Diamond Tourbillon Panda RM026-01

Lần đầu có mặt tại SIHH 2016, cỗ máy Richard Mille Tourbillon RM026 là đại diện cho kỹ nghệ chế tác tinh vi cùng nghệ thuật chế tạo trang sức hoàn mỹ. Tiếp nối sự thành công của dòng đồng hồ RM 26-01, Richard Mille đã giới thiệu một cỗ máy mới lấy hình ảnh chú gấu trúc làm điểm nhấn tạo bạo trong năm 2013.

Cỗ máy RM 26-01 Tourbillon – Panda sở hữu một bộ máy có khung chính được làm từ đá Onyx đen – một loại hợp chất từ silicon dioxide (SiO2). Vốn là một loại đá thuộc loại thạch anh, Onyx sở hữu độ trong tuyệt vời và có nhiều màu sắc khác nhau. Về mặt vật lý, đá Onyx đen có thể hấp thụ nguồn năng lượng dư thừa và tạo ra sự ổn định cho bộ máy hoạt động.

Bộ vỏ khung dáng tonneau của RM 26-01 Tourbillon – Panda được chế tác từ vàng trắng 18k chất lượng cao, bảo vệ mặt số bên trong là lồng tourbillon đặt góc 6 giờ và hình ảnh chú gấu trúc sinh động được là từ kim cương trắng và đá sapphire đen. Hình ảnh chú gấy trúc được đặt trong môi trường sống sống động là khu rừng trúc cũng được mô phỏng ngay trên mặt số. Thân trúc cùng lá trúc đều được làm từ vàng và sơn hoàn toàn thủ công.

Bên trong bộ vỏ khung vừa hiện đại và mạnh mẽ có kích thước 48mm x 39,7mm x 12,3mm của RM 26-01 Tourbillon – Panda là bộ máy tự động có các chức năng báo giờ, phút, bộ hiển thị năng lượng tại góc 10 -11h với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ đồng hồ. Toàn bộ cầu nối của bộ máy đều được làm từ titanium 5 và phủ PVD đen hoàn toàn.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo