Đồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Giá liên hệ
Đồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Nếu ví đồng hồ như những chiếc xe hơi, chắc hẳn Patek Philippe là những chiếc Roll Royce lịch lãm, còn Richard Mille chính là những chiếc Lamborghini mạnh mẽ và trẻ trung. Trùng hợp thay, thương hiệu Richard Mille cũng rất hay sử dụng các vật liệu vốn để chế tác xe đua, giống chiếc Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon.

Với phiên bản lần này, bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ sợi carbon NTPT. Chất liệu này có cấu tạo rất đặc biệt, được ghép lại từ nhiều lớp carbon khác nhau. Chính vì vậy, ta có thể thấy bề mặt đồng hồ là những đường vân đặc trưng, không chiếc nào giống với chiếc nào.

Đồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Phiên bản Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 88 chiếc, được thể hiện qua con số ghi ngay trên mặt kính Sapphire. Giống với những thiết kế khác của Richard Mille, chúng ta vẫn sẽ có bộ vỏ Tonneau đặc trưng, dài 50mm, rộng 42.7mm và dày 16.2mm.

Đồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Bộ vỏ làm từ Carbon NTPT, còn khóa dây thì lại được làm từ Titanium. Tuy Titanium đã có độ cứng vượt trội, nhưng bề mặt khóa còn được Richard Mille hoàn thiện thêm bằng lớp lạ DLC - Diamond Like Coating, đem tới độ cứng sánh ngang với kim cương. Về chất liệu chế tác dây, chúng ta vẫn sẽ có bộ dây cao su quen thuộc của thương hiệu, với những đường rãnh mang đậm tính thể thao.

Phiên bản Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon có rất nhiều tính năng phức tạp, có thể kể đến như Flyback Chronograph, khả năng hiển thị múi giờ thứ hai GMT và cả lịch thường niên với ô cửa sổ lịch ngày cỡ lớn. Gia Bảo Luxury sẽ phân tích từng tính năng của chiếc đồng hồ này ở phần dưới đây.

Đồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 CarbonĐồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Trước hết, ta cần nói tới tính năng hữu dụng nhất của chiếc đồng hồ, đó chính là lịch thường niên. Cơ chế này được thể hiện qua ô cửa sổ ngày cỡ lớn ở góc 12 giờ, cùng với ô cửa sổ chỉ tháng nhỏ ở góc 4 giờ. Lịch thường niên có độ tiện dụng rất cao, chỉ cần chỉnh một lần trong một năm.

Tiếp đó, ta có cơ chế Flyback Chronograph cao cấp, phức tạp hơn nhiều so với Chronograph thông thường. Người dùng có thể nhấn nút ở góc 4 giờ ngay cả khi kim Chronograph đang chạy, giúp cho kim nhảy về vị trí ban đầu và tiếp tục đếm. Cơ chế này sẽ giúp đếm từng vòng đua một cách dễ dàng.

Đồng Hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Cuối cùng, ta cần nhắc tới tính năng GMT được thể hiện qua cây kim đầu đỏ. Với cơ chế này, ta có thể biết thời gian ở cả hai múi giờ khác nhau. GMT sẽ rất phù hợp với những người có người thân ở một đất nước khác, hoặc thường xuyên liên hệ với đối tác ở nước ngoài.

Các tính năng trên được sắp xếp rất thông minh trên mặt số Skeleton, do đó việc quan sát khá dễ dàng. Bộ kim giờ phút được thiết kế với kích thước lớn, hoàn thiện đẹp mắt với phương pháp chải xước trên bề mặt và đánh bóng các góc cạnh. Với mặt số Skeleton, chúng ta cũng có thể quan sát nhiều chi tiết của bộ máy được hoàn thiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon mang mã hiệu RMAC2. Bộ máy này có khả năng lên cót tự động, sở hữu khung máy bằng Titanium và có thời lượng cót khoảng 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Thời gian order 7 - 10 ngày
Kích thước mặt, Size 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM011-02
Movement automatic, Cal RMAC2
Chức năng giờ, phút, giây, second time zone "GMT", chronograph
Chất liệu carbon

Đánh giá đồng hồ Richard Mille Flyback Chronograph Dual Time Zone RM011-02 Carbon