Đồng Hồ Richard Mille RM007

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM007

Với bộ vỏ cân đối và cong mềm mại, xen lẫn sự cá tính thể thao, RM007 là dòng đồng hồ Richard Mille nữ danh tiếng của bất kỳ người phụ nào. Là biến thể đặc biệt sang trọng và nhã nhặn, RM 007 AH PG đã chinh phục được biết bao phụ nữ với lớp vỏ vàng hồng đã được trang trí bằng những viên kim cương lấp lánh chất lượng.

Mẫu đồng hồ RM 007 AH PG sở hữu bộ vỏ làm từ chất liệu vàng hồng với kích thước 45.66 x 31.4mm. Ở đó, trừ những khu vực được nạm kín bởi kim cương thì bề mặt vàng hồng là được nhà sản xuất tiến hành đánh bóng loáng. Tại góc 3 giờ đồng hồ là một núm vặn bằng vàng hồng chia khía đẹp mắt có bổ sung một viên kim cương trong suốt hình chóp điệu nghệ.

Điều đáng nhắc đến ở đây, RM 007 AH PG là một phiên bản đặc biệt. Một chiếc đồng hồ lấy kim cương làm điểm nhất, tạo nên sức hút riêng. Có tới hai loại kim cương được sử dụng trên bộ vỏ vàng hồng. Những viên kim cương ống đắt đỏ được nạm đều chạy dọc phần vành bezel hai bên và ở bên trong là những viên kim cương cắt dạng tròn trong kích thước nhỏ hơn. Đều đặn, đẹp mắt và cố định tại vị trí là điều thương hiệu Richard Mille đảm bảo cho chất lượng từng viên kim cương và cả chiếc đồng hồ.

Richard Mille RM 007 AH PG là một chiếc đồng hồ cơ bản, không có quá nhiều chức năng phức tạp. Phục vụ nữ giới, trên mặt số của mẫu đồng hồ RM 007 AH PG chỉ còn hai kim giờ và phút trong tông màu bạc và chất phát quang phủ trung tâm có màu đen. Kim cương vẫn được sử dụng trên phần diện tích lớn của mặt số đồng hồ. Thiết kế dạng skeleton ngoài viền cho phép người đeo có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vòng quay gồm 31 ngày ngay trên mặt số đồng hồ.

Bên trong bộ vỏ tonneau có thể kháng nước ở mức 50m của mẫu đồng hồ Richard Mille RM 007 AH PG là bộ máy tự động mang tên Calibre RM007. Gồm có 24 chân kính, bộ máy này hiện lên với phong cách skeleton khỏe khoắn và thuộc dòng máy tự động lên cót nên nữ giới không cần lo lắng về việc lên cót đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo