Đồng Hồ Richard Mille RM010 Vàng Hồng Đính Kim Cương

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM010 Vàng Hồng Đính Kim Cương

Trong suốt một thập kỷ sau khi tung ra model đồng hồ có chức năng tourbillon đầu tiên, có một câu hỏi vẫn luôn thường trực: “Liệu đồng hồ Richard Mille có thể tồn tại trong ngành công nghiệp đầy tính cạnh tranh được không?”. Và giờ đây, 19 năm trôi qua, chúng ta đều đã có câu trả lời của riêng mình.

Với lối tiếp cận sáng tạo tới ngành công nghiệp đồng hồ, thương hiệu Richard Mille đã mang đến vô vàn model khác biệt với những chất liệu mới mẻ. Những chiếc đồng hồ của Richard Mille có vẻ ngoài thể thao và luôn được xem là một trong những tiêu chuẩn mới thể hiện sự giàu có và có địa vị trong xã hội. Hạ màn vào năm 2006, RM 010 hiện giờ là một trong những model chủ đạo trong danh mục đồng hồ mà Richard Mille đang cung cấp. Nhà sản xuất Richard Mille hết mực ưu ái model này khi tung ra nhiều biến thể trong các chất liệu như vàng hồng, titanium,... để từ đó dễ dàng chinh phục bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM010-AH RG là phiên bản rất được yêu thích hiện nay khi sở hữu vẻ đẹp được đánh giá là pha lẫn sự sang trọng cũng như chắc chắn bền bỉ. Nổi bật với dáng vỏ tonneau cá tính, RM010-AH RG có kích thước là 49mm x 39,3mm và mang lại cảm giác đầm trên cổ tay nam giới bởi chất liệu được sử dụng là vàng hồng. Nâng cấp hơn model RM 010 tiêu chuẩn, ở trên thiết kế vành bezel của Richard Mille RM010-AH RG là những viên kim cương cao cấp được nạm xen kẽ các đinh ốc hình bánh xe đều trong chất liệu titanium.

Là một trong những thương hiệu tiên phong sử dụng dây đeo cao su trên đồng hồ cao cấp đồng thời biến dây đeo cao su trở thành một xu hướng quan trọng trong giới chế tác, Richard Mille đã trang bị dây đeo cao su cho chiếc đồng hồ RM010-AH RG. Dây đeo được sản xuất riêng đảm bảo yêu cầu là bền, chống nước biển và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thay đổi đột ngột. Cố định mẫu đồng hồ trên cổ tay là khóa gập và trong chất liệu titanium siêu cứng.

Không hề thua kém sự cá tính hiện lên từ bộ vỏ, mặt số của chiếc đồng hồ RM010-AH RG cũng đầy cuốn hút. Richard Mille đã tiến hành cắt gọt các chi tiết để lại những cầu nối quan trọng, điều tạo nên vẻ đẹp cho phần lớn những mẫu đồng hồ của thương hiệu. Mặt số là sự pha trộn của các gam màu tối và ở đó, những chi tiết đã được hoàn thiện kỹ lưỡng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM010 Vàng Hồng Đính Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 39.3mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM010-AH RG
Chức năng Giờ, phút, giây ngày
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM010 Vàng Hồng Đính Kim Cương

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo