Đồng Hồ Richard Mille RM 011 Ceramic NTPT Asia Limited Edition

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 011 Ceramic NTPT Asia Limited Edition

Là một biến thể từ series nổi bật RM 011 từ nhà sản xuất với những thiết kế đặc biệt cao cấp là Richard Mille, mẫu đồng hồ RM 011 Ceramic NTPT Asia Limited Edition được Gia Bảo Luxury giới thiệu tới đây có một màu trắng cực kỳ nổi bật.

RM 011 Ceramic NTPT Asia Limited Edition được sản xuất trong số lượng giới hạn là 50 chiếc, và phân phối dành cho thị trường châu Á, do đó, ngoài mặt đảm bảo về phần tài chính, bạn phải thực có duyên mới có thể sở hữu mẫu đồng hồ thể thao và cá tính này.

Điều tạo nên màu trắng thể thao cho bộ vỏ đồng hồ RM 011 Ceramic NTPT Asia Limited Edition chính là chất liệu được sản xuất với công nghệ cao mang tên NTPT kết hợp với gốm ceramic. Cụ thể, chất liệu gốm ceramic cấu thành hai mặt trước và sau đồng hồ, trong khi carbon NTPT lại nằm hai cạnh bên. Cùng sự trộn lẫn này, mặc dù có kích thước là 50mm x 40mm, RM 011 Ceramic NTPT Asia Limited Edition cũng thực sự nhẹ khi được đeo lên tay.

Như một truyền thống bất thành văn, mẫu đồng hồ RM 011 này có mặt số với phong cách thiết kế skeleton, khoe khéo léo những chi tiết thuộc bộ máy đồng hồ bên dưới. Từng bánh răng màu xám, rồi cầu nối mày đen của bộ máy tự động bên dưới cũng là một phần của mặt số đồng hồ. Theo đó, ba mặt số phụ hiện lên tại các góc 3, 6 và 9 giờ đồng hồ. Ô cửa sổ báo ngày cỡ lớn một lần nữa trở nên nổi bật hơn khi được bổ sung phần viền sọc trắng xanh trong khi ô cửa sổ báo tháng lại nằm ẩn mình giữa cọc 4 và 5 giờ đồng hồ.

Với nhiều tính năng phức tạp trên, thương hiệu Richard Mille quyết định giao nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho bộ máy tự động Vaucher với việc thêm vào module chronograph nhà Duboiz-Depraz kèm thêm chức năng lịch thường niên đã được giới thiệu tới bên trên.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo