Đồng Hồ Richard Mille RM011 AUTOMATIC FLYBACK CHRONO – LAST EDITION

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011 AUTOMATIC FLYBACK CHRONO – LAST EDITION

Với các mặt số phụ trên nền mặt số chính, đồng hồ chronograph là đại diện lớn lao cho vẻ đẹp thể đẹp thể thao mà nam giới luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Đã từng là bạn đồng hành hữu ích trên đường đua cùng những tay đua kiêm diễn viên cự phách như Paul Newman, hay diễn viên Steve McQueen. Một trong những nhà sản xuất cực kỳ nổi tiếng với dòng đồng hồ chronograph hiện nay chính là Richard Mille.

Những chiếc đồng hồ chronograph nhà Richard Mille ghi dấu ấn trong lòng công chúng với bộ vỏ tonneau cá tính. Như mẫu đồng hồ RM 011 Flyback Chrono - Last Edition được Gia Bảo Luxury giới thiệu tới đây có kích thước ngang 40mm và dọc là 50mm. Bộ vỏ dáng tonneau với hai mặt trước sau được chế tác gần như song song với nhau, để có thể ôm lấy cổ tay người đeo. Được kết hợp với dây đeo cao su màu trắng, RM 011 Flyback Chrono - Last Edition với bộ vỏ ceramic xanh là món phụ kiện cực kỳ cá tính và nổi bật.

Mặt số của RM 011 Flyback Chrono - Last Edition được sắp xếp rất cuốn hút với sự trộn lẫn giữa những màu sắc tương phản nổi bật. Các chi tiết máy thuộc bộ máy bên dưới được sử dụng làm nền mặt số có hai gam màu xám-đen chủ đạo trong khi bên trên là các cọc chỉ giờ có phủ chất phát quang màu trắng. Những vòng tròn kẻ vạch chronograph cũng được đánh dấu bằng sơn đen còn những kim nhỏ đã được phủ lớp sơn màu cam.

Vô cùng nổi bật với phần vỏ gốm ceramic màu xanh pastel lạ mắt, RM 011 Flyback Chrono - Last Edition là chiếc đồng hồ tỏa sáng, biết tự thu hút sự chú ý của người xung quanh. Mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp thể thao ấn tượng nhưng vẫn đậm chất cơ học khi được trang bị một bộ máy tự động bên trong.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo