​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille

Giá liên hệ
​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille

Người chơi đồng hồ khá quen thuộc với những phiên bản đồng hồ xa xỉ đến từ những thương hiệu mạnh, lâu đời bậc nhất của Thụy Sĩ như Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin... nhưng để nhắc tên thương hiệu đồng hồ có tuổi đời non trẻ, bứt phá ấn tượng và vươn tầm đẳng cấp bởi những bộ sưu tập siêu đắt đỏ thì chắc hẳn cái tên Hublot hay Richard Mille là không thể thiếu được.

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille được thành lập vào năm 2001 bởi người sáng lập cùng tên, ông đã biến ước mơ, điềm đam mê về những chiếc đồng hồ thể thao xa xỉ, siêu đắt đỏ phổ rộng hầu như khắp các thị trường trên thế giới. Những phiên bản đồng hồ xa xỉ của Richard Mille thường gắn liền với những siêu xe, tay đua khét tiếng, những vận động viên nắm giữ nhiều kỷ lục của thế giới.

Gia Bảo Luxury xin giới thiệu phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille thuộc bộ sưu tập mang tên Bon Bon, rất nhiều phiên bản ngọt ngào và xa xỉ đến từ bộ sưu tập này được người chơi đón nhận. Phái đẹp là đề tài hấp dẫn với nhều ý tưởng kết hợp phong phú để các nhà chế tác thêu dệt lên những tác phẩm đẹp ấn tượng, và Phiên bản Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille chắc hẳn với vẻ đẹp ngọt ngào từ những viên kẹo Candy không phải là một ngoại lệ, vị ngọt ngào danh tiếng được lưu lại, trở lên xa xỉ dưới lớp kính sapphire, trên thiết kế mặt số skeleton của phiên bản RM 07-03 như gắn liền và hòa hợp với phái đẹp. Phiên bản RM07-03 xuất hiện cùng lớp vỏ dáng tonneau đặc trựng, chất liệu Carbon TPT và Quartz TPT độc quyền từ Công ty danh tiếng North Thin Ply Technology chuyên nghiên cưu và chế tác những nguyên vật liệu phức hợp cao cấp.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille

    Tình trạng mới 100% Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020 Thời gian order 10-15 ngày Kích thước 45.32 x 32.3mm Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ Ref RM07-03 Chức năng giờ, phút Movement automatic, Cal.CRMA2 Chất liệu Carbon TPT & Quartz TPT

Đánh giá ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order