Đồng Hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Giá liên hệ 4 tỷ 001 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Nếu bạn là một người hâm mộ môn túc cầu, có lẽ mẫu đồng hồ Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini đã không còn xa lạ gì nữa rồi. Cháy hàng ngay từ khi ra mắt, đây là một trong những chiếc Richard Mille được ưa chuộng nhất.

Được thiết kế dành cho môn thể thao vua, mẫu đồng hồ này vinh danh danh thủ và huấn luyện viên đội tuyển Ý - Roberto Mancini. Mặc dù đây không phải là một thiết kế sản xuất với số lượng giới hạn, nhưng việc tìm được một chiếc như vậy ở cửa hàng Richard Mille còn khó hơn lên trời.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Cũng giống với Richard Mille, Roberto Mancini là một biểu tượng của sự thanh lịch, không thể nhầm lẫn với bất cứ ai. Ông đã có hơn 800 trận đấu chuyên nghiệp, kể từ khi trở thành cầu thủ từ tuổi mười sáu. Với những thành tựu to lớn như vậy, việc Richard Mille muốn trở thành đối tác của ông là điều rất dễ hiểu.

Sở hữu một thiết kế Chronograph đầy màu sắc, đi kèm với bộ vỏ làm từ vàng hồng, chiếc Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini được thiết kế dành riêng cho việc đếm giờ một trận bóng. mặt số được chia thành hai khoảng 45 phút, với 15 phút nghỉ giữa giờ. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn có thể đếm ngược 60 phút và khả năng tính giờ lên tới 12 tiếng.

Sau khi đo khoảng thời gian đầu tiên, người dùng có thể bấm nút 4 giờ để kích hoạt tính năng Fly-Back Chronograph. Khi đó kim Chronograph sẽ quay trở lại mốc 12 giờ và tiếp tục chạy lần thứ hai.

Ở góc 12 giờ là một cửa sổ hiển thị ngày cỡ lớn, một phiên bản ấn tượng hơn, phức tạp hơn so với Lịch ngày thông thường. Tính năng lịch thường niên của bộ máy được hoàn thiện bởi ô cửa sổ chỉ tháng ở góc 4 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini được cấp năng lượng bởi Caliber RMAC1. Bộ máy này sở hữu cơ chế đặc biệt điều khiển quả văng lên dây cót - Rotor Geometry. Với cơ chế này, bộ máy sẽ cảm nhận và điều chỉnh khả năng lên dây cót của Rotor, từ đó giúp cho năng lượng cấp cho bánh răng luôn được ổn định.

Nếu như người dùng ít hoạt động, rotor sẽ tự lên dây nhiều hơn, nhạy hơn để bù đắp năng lượng thiếu hụt. Nhưng nếu người dùng thường xuyên di chuyển cổ tay, rotor sẽ lên dây cót ít hơn, tránh việc để dây cót quá căng gây ảnh hưởng xấu tới bộ máy cơ khí.

Qua mặt đáy đồng hồ, người dùng có thể dễ dàng quan sát bộ máy Caliber RMAC1 đang hoạt động bên trong. Giống như phần lớn những bộ máy của Richard Mille, bộ máy này cũng được chế tác từ Titanium và được hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 50 x 40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM11-01
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, flyback, chronograph
Movement automatic, Cal RMAC1
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Dự Trữ 55 giờ
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM011-01 Roberto Mancini

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo