​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Richard Mille là một thương hiệu đi theo phong cách hiện đại, sử dụng những vật liệu mới. Chính vì vậy, họ luôn muốn đẩy mạnh công nghệ của mình, muốn khẳng định khả năng của mình bằng những thử thách mới. Chiếc Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal là một ví dụ như vậy, được kết hợp với tay vợt nổi tiếng người Tây Ban Nha.

Đồng Hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Những người chơi thể thao luôn hạn chế tối đa các phụ kiện đeo trên người, vì những món đồ này có thể ảnh hưởng tới thành tích của họ. Người thường đã vậy, tất nhiên những vận động viên đỉnh cao như Rafael Nadal lại càng chú trọng điều này. Chỉ một chút trọng lượng thừa trên cổ tay cũng sẽ khiến cú quật bóng bị ảnh hưởng, có thể làm cho tay vợt hàng đầu mất đi cả chiếc cúp vô địch.

Đồng Hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Tuy vậy, Rafael Nadal vẫn tự tin sử dụng chiếc Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal trong một số trận đấu của mình. Điều này chứng minh rằng chiếc đồng hồ trên đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của tay vợt hàng đầu thế giới. Quan trọng hơn, Richard Mille cũng chứng minh được rằng sản phẩm của họ có thể hoạt động bình thường sau nhiều cú vụt bóng với tốc độ cao, có phản lực mạnh.

Để đạt được điều đó, Richard Mille phải thiết kế chiếc đồng hồ thật nhẹ, đồng thời có khả năng chống sốc tốt. Bộ vỏ được làm từ TitaCarb cực nhẹ, toàn bộ đồng hồ và cả dây đeo chỉ có khối lượng 30g. Nhờ thế, Rafael Nadal sẽ không cảm thấy một chút vướng víu khi đeo đồng hồ và thi đấu.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Bên cạnh trọng lượng nhẹ, chiếc Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal còn được trang bị khả năng chống sốc với hệ thống dây thép đan chéo trên mặt số. Hệ thống này được lấy cảm hứng từ bề mặt của vợt Tennis, giúp phân bố chấn động đều ra toàn bộ chiếc đồng hồ, giúp bộ máy hoạt động ổn định hơn.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Chưa hết, mẫu Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal không phải là một thiết kế thông thường, mà còn sở hữu cơ chế Tourbillon cực kỳ phức tạp. Cơ chế này được điều khiển bởi bộ máy có cùng tên với chiếc đồng hồ, chính là Caliber RM 27-04. Kết cấu của cỗ máy thời gian này cũng rất đặc biệt, có các chi tiết bám trực tiếp lên hệ thống lưới đan để đảm bảo khả năng chống sốc.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal

Tất cả các công nghệ trên chiếc Richard Mille RM 27-04 đều nhằm một mục đích duy nhất: đảm bảo chiếc đồng hồ chịu được chấn động lớn. Do đó, các tính năng trên đồng hồ cũng không quá cầu kỳ. Chúng ta chỉ có hai cây kim giờ và phút cỡ lớn, không có lịch ngày hay Chronograph. Các chi tiết trên mặt số được trang trí với tông màu đỏ nổi bật trên nền xám của kim loại.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo