Đồng Hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 là kết quả của sự kết hợp giữa Richard Mille và đội đua McLaren nổi tiếng. Tuy làm ở hai lĩnh vực khác nhau, nhưng hai cái tên này lại có điểm chung rất thú vị. Để tìm hiểu kỹ hơn, Gia Bảo Luxury sẽ tập trung phân tích chiếc đồng hồ này cho quý khách.

Đồng Hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

McLaren là một đội đua F1, và vì thế họ luôn tập trung vào công nghệ sản xuất vật liệu để có thể cho ra đời những chiếc xe nhanh nhất. Đặc điểm chung của những vật liệu hiện đại này luôn là trọng lượng nhẹ để giảm sức cản và độ cứng cao để chịu được áp lực của không khí, áp lực khi va chạm.

Trùng hợp thay, Richard Mille cũng thường xuyên sử dụng các vật liệu hiện đại như vậy trong các sản phẩm của mình. Vì thế, sự kết hợp của hai thương hiệu này đem tới chiếc đồng hồ Tourbillon kèm Rattrapante Chronograph nhẹ nhất. Toàn bộ chiếc đồng hồ chỉ nặng có 38 gram.

Đồng Hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ được chế tác từ một vật liệu đặc biệt mang tên Graph TPT. Đây là sự kết hợp giữa Carbon và Graphene, có trọng lượng nhẹ hơn thép tới 6 lần nhưng độ cứng lại hơn 200 lần chất liệu thép. Do đó, dù chiếc đồng hồ có kích thước tới 44.5 x 49.65mm nhưng trọng lượng lại cực kỳ nhẹ.

Đồng Hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Không dừng lại ở đó, Richard Mille còn sử dụng Graph TPT để chế tác khung và cầu nối của bộ máy cơ học bên trong. Phần lớn các chi tiết nhỏ bé hơn thì được làm từ Titanium, do đó toàn bộ máy Caliber RM50-03 chỉ nặng có 7 gram. Bộ vỏ, và dây đeo cao su (cũng được gia cố bằng Graphene) có tổng trọng lượng là 31 gram, khiến tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ là 38 gram.

Đồng Hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Con số này thật sự đáng kinh ngạc với một bộ máy với cơ cấu bình thường. Tuy nhiên, Richard Mille không muốn chiếc đồng hồ của họ trở nên “bình thường”. Bộ máy Caliber RM50-03 được trang bị thêm tính năng Rattrapante Chronograph hay còn gọi là Split Second Chronograph, có tới hai cây kim Chronograph hoạt động song song, giúp đếm hai sự kiện riêng biệt.

Chưa hết, chúng ta còn có thêm hệ thống Tourbillon cực kỳ phức tạp, được đặt ngay ở góc 6 giờ trên mặt số. Điều này làm cho giá trị của chiếc đồng hồ tăng vọt, do Tourbillon thật sự khó chế tác, đặc biệt là với trọng lượng như thế này.

Đồng Hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Phiên bản Richard Mille RM 50-03 McLaren F1 chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 75 chiếc và có mức giá lên tới cả triệu đô. Do đó, việc sở hữu chiếc đồng hồ này không hề dễ dàng một chút nào. Phải những người thật sự đam mê và có điều kiện tài chính vững vàng mới đủ sức sở hữu một thiết kế của Richard Mille.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 44.5 x 49.65mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM50-03
Chức năng Giờ, phút, giây, dự trữ năng lượng
Movement manual winding
Chất liệu vỏ carbon TPT với titanium
Chống nước 50m
Dự trữ 00h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 50-03 Mclaren F1

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo