Đồng Hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger And Dragon - Michelle Yeoh

Giá liên hệ
Đồng Hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger And Dragon - Michelle Yeoh
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger And Dragon - Michelle Yeoh

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ cơ học dành cho nam giới, chúng ta không thể không nhắc tới Richard Mille. Từ lâu, Richard Mille đã được coi là ông hoàng của những thiết kế đồng hồ thể thao thời trang đằng cấp, được đấng mày râu vô cùng ưa chuộng trên toàn thế giới. Và cũng chính bởi lẽ đó, sở hữu một cố máy thời gian của Richard Mille được coi là một món tài sản đáng giá mà rất nhiều người hằng ao ước.

Năm 2017, để tôn vinh sự thành công của ngôi sao diễn viên điện ảnh Dương Tử Quỳnh, Richard Mille cho ra mắt thiết kế Richard Mille RM 51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long", với số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc. Hôm nay Gia Bảo Luxury xin được trân trọng giới thiệu với quý khách hàng mẫu đồng hồ đắt giá này.

Đồng Hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon - Michelle Yeoh

Phiên bản Richard Mille RM 51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long" hiện Gia Bảo Luxury đang sở hữu được thiết kế từ chất liệu vàng trắng 18K cho bộ vỏ cùng dây đeo tay cao su trắng. Toàn bộ bộ vỏ được khảm kim cương, làm tăng sự sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Nằm trong kích thước 48x39mm là bộ chuyển động Tourbillon cùng một mặt số đặc biệt của Richard Mille RM 51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long". Trung tâm mặt số là hình rồng và hổ, hai con vật biểu trưng của văn hóa phương đông được chạm khắc vô cùng tinh xảo. Đối với phiên bản đặc biệt này, Richard Mille RM 51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long" được trang bị tính năng chỉ báo thời gian cơ bản cùng một điểm báo mức dự trữ năng lượng.

Đồng Hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon - Michelle Yeoh

Đồng Hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon - Michelle Yeoh

Đảm bảo cho hoạt động bền bỉ của chiếc đồng hồ là cỗ máy vận hành lên dây tự động Tourbillon, có mức dự trữ năng lượng 48h và biên độ dao động đạt 21600 vph.

Đồng Hồ Richard Mille RM51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long"

Không chỉ đẹp,Richard Mille RM 51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long" còn là một chiếc đồng hồ rất đáng giá dành cho đấng mày râu với vẻ đẹp đậm chất Á Đông mà vẫn thật mạnh mẽ. Richard Mille RM 51-01 "Ngọa Hổ Tàng Long" hiện có giá niêm yết 18 tỷ đồng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger And Dragon - Michelle Yeoh

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước, Size 39.7 x 48mm
Xuất xứ Richard Mille - Thuỵ Sĩ
Ref RM 51-01
Movement lên cót tay, Cal. RM 51-01
Chất liệu vàng trắng 18k và kim cương
Chức năng ngày, giờ, phút, tourbillon quay 1 vòng hết 1 phút.

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 51-01 Tourbillon Tiger And Dragon - Michelle Yeoh